Câu hỏi tư vấn:
Chào mọi người, dạo đây em thấy rộ lên phong trào độn cằm, đặc biệt trên mạng topic độn cằm webtretho xuất hiện khá nhiều thu hút được nhiều sự quan tâm. Nhà mình ai từng thực hiện rồi thì tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn cả nhà nhiều lắm.
(Hạ Vy, Quảng Ngãi)
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:
Chào bạn!
Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc độn cằm webtretho của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Cằm được xem là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt song không phải ai cũng được sở hữu chiếc cằm đẹp và cân xứng trên gương mặt. Có những chiếc cằm nhọn, ngắn không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn làm bạn trở nên kém tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với kết quả cằm đẹp hài hòa trên gương mặt


Phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc
Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thường được áp dụng nhằm làm đầy cằm và giúp cằm trở nên cân xứng trên gương mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch nhỏ ở bên dưới cằm hoặc trong nới nưới răng để tiến hành đưa chất liệu độn vào. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc áp dụng chất liệu độn đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu, hoàn toàn tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi miếng độn được đưa vào cằm. Điều này không những giúp việc tạo hình được dễ dàng mà còn rất thân thiện khi đưa vào cơ thể.
Nguồn: Độn cằm webtretho

Quy trình độn cằm tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với bạn nhất
Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.
Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn
Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu
Xem thêm gọt mặt

Các bài khác cùng chuyên mục: