Đặt mua ve may bay di Nga Volgograd giá rẻ, vé Aeroflot giá rẻ, bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại đến số ở Hà Nội 04.3732 2333 - TP.HCM 08 3827 0404.


Nước Nga có nhiều thành phố lớn nổi tiếng và hấp dẫn, xứng đáng để bạn dành thời gian đến tìm hiểu, khám phá và thăm quan. Một trong những điểm đáng để bạn đến tham quan là thành phố Volgograd – một thành phố xinh đẹp của Nga.


Khi đến Volgograd thăm quan bạn sẽ được chiêm ngưỡng dòng sông Volga của nước Nga, dòng sông đã trở thành một trong những biểu tượng đẹp của nước Nga và đã đi vào thi ca của nước Nga. Bởi vì thành phố Volgograd nằm ở hạ lưu sông Volga.Không chỉ có dòng Volga lững lờ trôi mà thành phố Volgograd của Nga còn sở hữu tổ hợp kiến trúc tượng đài gắn liền với một trận đánh nổi tiếng giữa Hồng quân Liên Xô và Quân đội Đức Quốc Xã trong cuộc Chiến tranh Xô-Đức (trận Stalingrad trong thời gian năm 1942 cho tới năm 1943).


Chính vì thế khi đến Volgograd, bạn như được trở về thời kỳ lịch sử hào hùng và vĩ đại của nước Nga Xô Viết trong công cuộc bảo vệ hòa bình không chỉ cho nước Nga mà còn cho cả thế giới.


Volgograd hiện đại vẫn còn là một thành phố công nghiệp quan trọng của nước Nga. Những ngành công nghiệp ở Volgograd bao gồm đóng tàu, lọc dầu, thép và nhôm sản xuất, chế tạo máy móc và xe cộ và sản xuất hóa chất. Một lượng lớn nhà máy Thủy điện Volgograd nằm một khoảng cách ngắn ở hướng bắc của thành phố này.Volgograd là một ngã ba đường sắt lớn phục vụ bởi Pri Volga đường sắt. Liên kết đường sắt từ ga Volgograd gồm Moscow, Astrakhan, Saratov những Donbas khu vực của Ukraine, những Caucasus và Siberia. Nó nằm ở cuối phía đông của kênh đào Volga - Don, mở cửa vào năm 1952 để liên kết hai con sông lớn của miền Nam nước Nga.


Tuyến đường châu Âu E40, những tuyến đường dài nhất châu Âu kết nối Calais ở Pháp với Ridder ở Kazakhstan, đi qua thành phố Volgograd. Những đường cao tốc M6 giữa Moscow và Biển Caspian cũng đi qua thành phố. Những cây cầu Volgograd, được xây dựng từ năm 1995, đã được khánh thành vào tháng 10 - 2009. Những thiết bị đầu cuối sông thành phố là trung tâm vận chuyển hành khách địa phương dọc theo sông Volga.


Những sân bay quốc tế Volgograd cung cấp liên kết đến những thành phố không khí lớn của Nga cũng như Antalya, Yerevan, và Aktau.


Hệ thống giao thông công cộng Volgograd bao gồm một đường sắt nhẹ dịch vụ được gọi là metrotram Volgograd . Giao thông công cộng tại địa phương được cung cấp bằng xe buýt, xe điện và trolleybuses.


Ở Volgograd có nhà thờ nổi của Saint Vladimir của Volgograd là một trong số ít những nhà thờ nổi trên thế giới.


Bên cạnh đó, bạn còn có dịp gặp gỡ những người Nga đôn hậu, thân thiện khi đến thành phố Volgograd du lịch.


Từ bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam, bạn cũng có thể đến thành phố Volgograd, Nga để du lịch. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đại lý vé máy bay Aeroflot Vietnam Booking uy tín nhất của hãng Aeroflot để mua vé máy bay đi Nga giá rẻ.


Mua càng sớm thì giá vé máy bay đi Nga càng rẻ, do đó bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt. Ngoài ra, bạn có thể mua vé đi Sing hoặc các vé air asia khuyen mai hoặc tiger air khuyến mãi thì hãy gọi cho Vietnam Booking.

Các bài khác cùng chuyên mục: