Nokia N1 là sản phẩm tablet dùng HDH Android đầu tiên của Nokia. Sản phẩm này đang có sức hút mạnh mẽ của các thượng đế nhờ thiết kế lạ mắt cùng với cấu hình chấp nhận được

- máy tính bảng 3g wifi giá rẻ

- máy tính bảng nghe gọi

- ipad 2 cũ


Nokia N1 không đúng là công cụ máy tính bảng đầu tiên của hãng tuy vậy lại nhận được rất nhiều mong đợi and lời khen của nhân loại, mà chúng ta chưa được trên tay với nó, cũng dễ hiểu vì đây là tablet do Nokia tạo ra, Foxconn sản xuất & hoạt động trên hệ điều hành Android, vì vậy là quá đủ cho một sự để ý tối đa. Nokia N1 khá đẹp, nó mỏng and nhẹ, chất lượng hoàn thiện rất ổn and hiệu năng thực tế khi thử nghiệm với Z Launcher khá tuyệt vời bởi năng lực xử lý rất nhanh - mượt.


Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi chính thức được tung tại Trung Quốc, 20.000 chiếc tablet Nokia N1 đã nhanh chóng có người sở hữu chỉ sau 4 phút 2 giây. Điều này được công nhận là dấu hiệu cho thấy sự thu hút của công cụ máy tính bảng này với môi trường tỷ dân & cũng là biểu hiện tốt cho sự phát triển của thương hiệu Nokia. Điểm nhấn mà Nokia N1 gây sự quan tâm được thị trường tiêu dùng Trung Quốc là do sản phẩm tablet sở hữu thiết kế đẹp & cấu hình/giá bán ở mức tốt. Chỉ cần sử dụng 257 USD là người tiêu dùng đã có thể mang về chiếc iPad mini chạy HDH Android.


Nokia N1 hỗ trợ màn hình có kích cỡ 7,9 inchs mức phân giải 1.536x2.048 Px. Sản phẩm tablet có thiết kế nhôm nguyên khối cực mỏng 6.9-mm & được tối ưu hóa kèm chuẩn kết nối USB Type C mới mẻ. Sản phẩm tablet Nokia N1 dùng chip xử lý 64-bit Intel Atom Processor Z3580 nhịp độ xử lý 2,3 GHz, chiếc Ram 2GB, camera chính 8Megapixel, camera mặt trước 5megapixel, bộ nhớ trong 32 GB & bộ phận baterry 5.300 mAh.Ngoài ra, chiếc máy tính bảng này cũng được hỗ trợ chức năng âm thanh với mã Wolfson cùng với 2 loa ngoài 0.5W.

Sau đợt bán hàng đầu tiên này, chiếc máy tính bảng Nokia N1 sẽ được phat hành kế tiếp tại xã hội Trung Quốc vào 15/1.

Nokia N1 trông như iPad mini 3, bởi thiết kế, kích thước and chất liệu vỏ máy. Vỏ của sản phẩm máy tính bảng Nokia N1 được làm từ nhôm nguyên khối, đẹp mắt, bo tròn mọi nơi từ mặt lưng đến 4 cạnh hông. Giá trị hoàn thiện rất chất lượng thể hiện bằng đặc điểm các lỗ loa được đặt ở cạnh dưới hơn nữa mối nối giữa lớp vỏ and màn hình gần như không có dấu hiệu. Màn hình của Nokia N1được tích hợp 7,9-inch tỷ lệ 3:4, cầm vừa tay. Tablet cũng mỏng and nhẹ, nên cầm một tay thực sự dễ chịu.

Những viền màn hình của sản phẩm tablet có vẻ hơi dày, nhưng nếu xem lại trị giá 250$ thì cũng tạm gật đầu. Tablet có 3 nút quen thuộc của Android đặt ở trong màn hình, kích thước nút bấm hơi nhỏ. 3 phím này có nền trong suốt nên xảy ra cảm giác khó chịu docác chương trình bị che lấp.

Hai loa ngoài của sản phẩm máy tính bảng N1 được thiết kế ở cạnh dưới thêm nữa là được thiết kế không khác với loa của iPad mini, giữa 2 chiếc loa này là chân sạc USB Type-C có thể cắm theo hai chiều trong tương lai đây sẽ là một tiền đề lớn trong nghiên cứu cải tiến cổng sạc trong tương lai. Độ rộng bề ngan của cổng này khá bằng với cổng microUSB thông thuộc hay Lightning trên các người anh iPhone and iPad, mặt trên hay dưới đều dài tương tự nhau, độ dày dày hơn Lightning một chút and có thể cắm cáp theo các chiều. Sự thiết kế này tuy không lớn nhưng sẽ đem đến sự tiện lợi lớn cho người sử dụng.

Màn hình của thiết bị tablet Nokia N1 sở hữu độ phân giải 1536 x 2048, được lắp rất sát lên phía trên, có thể nhận ra là không có khe hở giữa màn hình & cái kính bảo vệ, hình ảnh khá mịn nhưng màu sắc khá đơn. {Tuy vậy|Nhưng|Và|And vì được trang bị tấm nền IPS nên góc nhìn rất rộng.

Về hệ điều hành mà chiếc máy tính bảng Nokia N1 đang sở hữu chính là HDH Android 5.0.2 mới nhất mà không bị Nokia tùy biến. Điều này dễ nhận định tablet có mọi software của Google ngay khi mới mua chiếc tablet. Bạn không phải cân nhắc khi mua sản phẩm máy tính bảng Android của Nokia và dễ sử dụng không khác gì các thiết bị Android thông thuộc khác.

Tuy nhiên Nokia cũng có ý định tạo điểm đặc biệt cho chiếc máy tính bảng của mình - giao diện Z Launcher. Ứng dụng sử dụng rất mượt trên thiết bị máy tính bảng Nokia N1. Việc làm chính của chương trình là tìm kiếm phần mềm có trong thiết bị máy tính bảng viết tiện ích đó trên màn hình. Z Launcher nhận biết chữ khá ổn giúp cho tìm kiếm nhanh.

Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/mmx-k6-3027303.html

Các bài khác cùng chuyên mục: