Nguồn tham khảo : Thanh lý văn phòng

Trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn và giá cả đang leo thang chóng mặt, chọn cho mình những món hàng ưng ý với giá tốt là một việc không hề đơn giản.Tuy vậy, mỗi khi chuyển nhà hay chuyển một tổ hợp cơ quan, xí nghiệp, việc còn thừa ra nhưng đồ cũ không dùng đến là điều không thể tránh khỏi. Và sẽ thật sự lãng phí nếu bỏ đi những đồ dùng đôi khi vẫn còn rất nhiều giá trị sử dụng như vậy.
Nắm bắt được nhu cầu thanh lý các đồ đạc văn phòng nói trên, công ty chúng tôi đầu tư phát triển mảng thanh lý văn phòng để phục vụ thị trường đang rất sôi động này.
Qúy khách đang có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng, nhà xưởng. Những đồ dùng cũ muốn bán thanh lý xin vui lòng gọi cho chúng tôi, chúng tôi cam kết mua giá cao nhất cho quý khách.
Chúng tôi chuyên mua bán các mặt hàng đồ dùng gia đình cũ, nội thất gia đình cũ: tủ quần áo cũ, tủ gỗ đã qua sử dụng, đặc biệt thanh lý nội thất với chất lượng cao và giá cả hợp lí.Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng, trưng bày rộng rãi, giá cả phải chăng và phục vụ tận tình, tin tưởng sẽ có thể làm hài lòng quý khách ngay từ khi bắt đầu.Vậy nếu có nhu cầu mua ban do cu , đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công Ty Nội Thất Tân Phú

Hotline: 0967 461 288 - 0917 461 288

Tel: 0462 940 470

Địa chỉ: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch- Cầu Giấy - Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: