Mua ngay cho mình một tấm vé máy bay eva air giá rẻ để có thể thực hiện chuyến du lịch tuyệt vời đi đến với thành phố New York một trong 3 thành phố lớn và nổi tiếng nhất của Mỹ. Thành phố này gây nổi bật với du khách vì có rất nhiều công trình nổi tiếng mà du khách có thể bắt gặp khi đi đến đây và một công trình nổi bật nhất mà chúng tôi muốn nói đến với quý khách hàng đang có nhu cầu thực hiện chuyến du lịch nước Mỹ đó là tượng nữ thần tự do.


Khám phá tượng Nữ Thần Tự Do
Như đã nói ở trên trong một thành phố có nhiều công trình ấn tượng của Mỹ thì có lẽ tượng Nữ thần Tự do có lẽ là nổi tiếng nhất. Được hình thành vào đầu năm 1865 bởi người Pháp Edouard Laboulaye trí tuệ như một tượng đài cho các hiệu trưởng chia sẻ bởi cộng hòa Pháp và Mỹ, nó vẫn thường được công nhận như một biểu tượng cho ít nhất là những lý tưởng về cơ hội và tự do cho nhiều người. Điêu khắc người Pháp Frédéric-Auguste Bartholdi đã đến New York vào năm 1871 để lựa chọn các các mẫu thiết kế sau đó đã có hơn 10 năm ở Paris thiết kế lại. Sau đó nó đã được chuyển đến New York, được dựng lên trên một hòn đảo nhỏ ở các bến cảng và công bố vào năm 1886. Về mặt cấu trúc, nó bao gồm một bộ xương sắt (thiết kế bởi Gustave Eiffel) với một làn da đồng gắn liền với nó bằng thanh kim loại cứng nhưng linh hoạt.

Vương miện của công trình này được thực hiện khá công phu nó mất rất nhiều thời gian, tuy nhiên, để đặt được yêu cầu, như xa trước khi có thể. Đối với những người không đặt vương miện, một chuyến thăm Tượng Đài tưởng niệm Quốc gia Liberty có nghĩa là bạn có thể lang thang trên các căn cứ và ngắm nhìn từ đài quan sát 16 tầng; một kính thiết kế đặc biệt trần cho phép bạn nhìn lên vào nội thất nổi bật của bức tượng. Các chuyến đi đến hòn đảo của mình, qua phà, thường được kết hợp với thăm đảo Ellis gần đó. Phà rời khỏi Battery Park. South Ferry và Bowling Green là các trạm tàu điện ngầm gần nhất. Vé Ferry (thêm $ 3 cho vương miện nhập học) bao gồm cả vé vào tham quan và đặt phòng có thể được thực hiện trước.


Mua vé máy bay đi New York giá rẻ nhất
Vietnam Booking là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi mua vé đi New York hoặc các thành phố của Mỹ vì chúng tôi chỉ chọn những hãng bay thật sự uy tín và chát lượng để làm đại lý. Ngoài việc là đại lý eva air thì chúng tôi còn là đại lý và chuyên cung cấp vé của nhiều hãng hàng không nổi tiếng khác và một trong số những hãng bay nổi tiếng nhất mà chúng tôi cung cấp là vé máy bay american airlines giá rẻ. Tuỳ vào từng hạng vé mà giá của những tấm vé sẽ khác nhau cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ đế Vietnam Booking để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: