Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có đau không ạ? Cằm em bị ngắn trông rất xấu nên em đang có ý định đi độn cằm nhưng vẫn còn băn khoăn về điều này nên mong bác sĩ tư vấn giúp em!
>>Công nghệ Laser Diode triệt lông không đau
>>Triệt lông vĩnh viễn chỉ với 450k tại Sài Gòn Spa & Clinic
Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Nếu cằm của bạn quá ngắn thì sẽ dễ khiến cho khuôn mặt mất cân đối và thiếu đi sự hài hòa, thanh thoát vốn có. Phương pháp độn cằm Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, giúp bạn có được khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.
Độn cằm Hàn Quốc là một kỹ thuật thẩm mỹ rất đơn giản. Theo đó, các bác sĩ sẽ đưa miếng độn cằm vào vùng cằm vốn có qua đường niêm mạc môi dưới, đảm bảo không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, để tính toán độ dài của cằm để tạo ra miếng độn phù hợp và cân đối với khuôn mặt của bạn thẩm mỹ viện .
Còn bạn băn khoăn độn cằm có đau không, chúng tôi cũng xin được trả lời là độn cằm không đau. Bởi vì trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi độn cằm, bạn cũng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Nếu còn băn khoăn gì, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện có dịch vụ độn cằm Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể trường hợp của bạn.
Chúc bạn sẽ sớm có được chiếc cằm như ý muốn!
Bác sĩ tư vấn
Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Các bài khác cùng chuyên mục: