OTIV - cải thiện mất ngủ, đau nữa đầu, suy giảm trí nhớ
Suy giảm trí nhớ, đau nữa đầu, mất ngủ, sa sút trí tuệ ... chính là các biểu hiện thường gặp ở một số người lớn tuổi. nhưng với đời sống hiện nay, tỷ lệ xuất hiện các biểu hiện trên ở một vài người trẽ tuổi ngày càng gia tăng .

Nguyên nhân của các biểu hiện trên đó là do các gốc tự do. tuy vậy , với sự phát triển của công nghệ y học hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công và cho ra một sản phẩm làm cho chống các gốc tự do , mất các biểu hiện như suy giảm trí nhớ, đau nữa đầu, mất ngủ...

Otiv - cải thiện mất ngủ, đau nữa đầu, suy giảm trí nhớOTIV chứa các hoạt chất sinh học quý được tinh chiết từ Blueberry (Anthocyanin và Pterostilbene) có công dụng gia tăng chất dinh dưỡng cho não, chống gốc tự do, bảo vệ và Tăng cường hoạt động não.

OTIV chứa tinh chất Blueberry và Ginkgo Biloba từ tự nhiên , được sản sinh với quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ độc quyền, đạt tiêu chuẩn của Mỹ, đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người dùng .

Blueberry Extract (4:1) 100mg
GinkgoPure (Ginkgo Biloba Extract) 80mg

Công dụng OTIV


ngăn chặn và giúp điều trị các bệnh lý liên quan mạch máu não: đau nửa đầu, thiếu máu não, tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa mạch máu

giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hiện tượng sa sút trí tuệ, suy thu nhỏ trí nhớ, bệnh Alzheimer
giúp cho hỗ trợ điều trị stress

Duy trì khả năng thính giác và thị giác

ĐỐI TƯỢNG sử dụng

sử dụng cho nam, nữ từ 12 tuổi trở lên

Dùng OTIV

01 viên/ ngày

Nên áp dụng liên tục

Giá Otiv
Trên thị trường hiện nay, OTIV hiện đang được bán với các mức giá khác nhau tùy theo chiến lược kinh doanh của mỗi công ty.

Với các hình thức ưu đãi hấp dẫn dành đối với khách hàng , Netmi.vn hiện đang bán OTIV với giá là 350.000 vnđ / hộp 30 viên ( Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc - nhận hàng rồi mới thanh toán)

Các bài khác cùng chuyên mục: