Nguồn: Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu với
Phẫu thuật gọt mặt hiện nay là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi sở hữu một khuôn mặt thọn gọn sẽ mang lại cho bạn một dáng vẻ trẻ trung, cuốn hút. Nhưng một trong những vấn đề khiến nhiều bạn bận tâm khi thực hiện loại phẫu thuật này là lựa chọn được một bệnh viện uy tín để có một ca phẫu thuật an toàn, với chi phí phù hợp. Và gọt mặt giá bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi hoàn toàn mới, vì vậy bạn hầu như không phải lo lắng về sẹo cũng như đau đớn trong quá trình phẫu thuật gọt mặt. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 8000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo tại nhiều nước có nền y học phát triển như Anh, Mỹ, Úc… Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ là sự chọn hàng đâu cho gương mặt của bạn, giúp bạn có cơ hội sở hữu đường nét khuôn mặt thon gọn và thanh tú.
Phẫu thuật gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật khá phức tạp nhằm điều chỉnh kích thước của xương hàm và thay đổi hình dáng của khuôn mặt. Phương pháp này được áp dụng đối với một số trường hợp sau:

- Những người sở hữu khuôn mặt to tròn hoặc vuông bạnh ở phía dưới hàm.

- Những người có cằm ngắn, bành ra hoặc cằm lệch.

- Có thể áp dụng được với cả nam và nữ đảm bảo sức khỏe tốt và có mong muốn chỉnh hình lại khuôn mặt theo mong muốn.


Quy trình gọt mặt Hàn Quốc tại thẩm mỹ JW
Tùy từng đặc điểm khuôn mặt và dáng cằm của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều chỉnh xương hàm và căm phù hợp nhất để tạo được dáng mặt V-line đẹp nhất. Bác sĩ Hàn Quốc sẽ thực hiện đường mổ từ trong miệng rồi bóc tách các mô mềm để đưa máy cắt xương siêu âm vào. Việc gọt xương được thực hiện theo kỹ thuật nội soi giúp bác sĩ dễ dàng xác định được điểm tiếp xúc và thao tác cắt xương trở nên chính xác hơn. Hai bên xương hàm được cắt bỏ theo tỷ lệ đã định sẵn đưa khuôn mặt về dáng gọn gàng và thanh tú hơn.
xem thêm: gọt mặt nội soi giá bao nhiêu

Các bài khác cùng chuyên mục: