Với những du khách yêu thích mạo hiểm và thích được khám phá những điều mới mẻ thì đường mòn Southern Ridges ở Singapore là một thử thách đáng thực hiện với những chiếc ve may bay di Singapore Tiger Airways giá rẻ.


Liên kết những ngọn đồi trong công viên Telok Blangah Hill, công viên Mount Faber và công viên Kent Ridge, dường mòn Southern Ridges là vùng đất giàu lịch sử đồng thời là quê hương của một số loài động thực vật quý hiếm, và là những món quà lớn nhất của thiên nhiên.


Kéo dài suốt 9km, đây là nơi kết hợp hài hòa giữa môi trường tập luyện thể dục thể thao với không gian ngắm cảnh tuyệt vời xuyên suốt đất nước Singapore. Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và không gian xanh thoáng đãng, đường mòn Southern Ridges ở Singapore đã trở thành một nơi lý tưởng để đi dạo hoặc đạp xe.Cùng với tầm nhìn 360 độ hướng về thành phố, đây là một trong những nơi tuyệt nhất đảo quốc Singapore để ngắm toàn cảnh đảo quốc, bến cảng và những đảo hướngNam của Singpore. Vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa dại và những loài chim màu sắc sặc sỡ sẽ khiến những phó nháy khó lòng mà lựa chọn.


Những điểm nổi bật chính ở đây là Hilltop, Canopy và Forest Walks - nơi những cây cầu bắc qua vẻ đẹp tự nhiên của hệ động thực vật, gồm cả khu rừng thứ sinh đặc biệt là Adinandra Belukar, mở ra trước mắt bạn một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của thành phố xung quanh, hải cảng và những Đảo hướngNam.


Dọc theo Đường mòn Southern Ridges là Floral Walk, một điểm tham quan nổi tiếng về sự đa dạng thực vật với hơn 100 loài cây và loại hoa dại. Con đường này dẫn đến công viên Hort, một trung tâm làm vườn và cũng đồng thời là trung tâm duy nhất tổ chức những hoạt động giải trí, nghiên cứu, giáo dục cũng như bán lẻ trong công viên.


Đặc trưng nhất trong số những cây cầu nối chính là Henderson Waves, với hình dáng uốn lượn nối liền với công viên Mount Faber với công viên Telok Blangah Hill. Đó cũng là cây cầu đi bộ cao nhất của đảo quốc Singapore. Vì vậy, hãy nhớ mang theo máy ảnh trên đường tới đây để lưu lại những tấm ảnh đáng nhớ tại điểm cao nhất này với độ cao tới 77,88 mét trên mực nước biển.


Hãy thực hiện những ước mơ và niềm đam mê của mình chỉ cần đặt mua vé máy bay đi Singapore là ước mơ của bạn đã được thực hiện.


Liên hệ với đại lý Tiger Air Vietnam Booking để có những tấm vé đi Sing giá rẻ nhất. Bên cạnh đó bạn còn dễ dàng tìm thấy những vé của hãng hàng không aeroflot hoặc vé khuyến mãi Air Asia hoặc Philippines Airlines…

Các bài khác cùng chuyên mục: