Thoái hóa xương khớp gây đau nhức khó chịu cho mọi người. Tuổi cao hay vận động không đúng cách dễ gây ra các bệnh đau nhức xương khớp. Bệnh xương khớp thường do quá trình viêm khớp , thoái hóa khớp làm cho các sụn khớp bị bào mòn. Có nhiều cách điều trị bệnh xương khớp.

Với sụn vi cá mập giúp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn cho mọi người.
Sụn vi cá mập hỗ trợ làm giảm các chứng đau do các bệnh lý xương khớp
Sụn vi cá mập chống loãng xương khớp, cho xương chắc khỏe


Sụn vi cá mập Golden Health hỗ trợ làm giảm các chứng đau do các bệnh lý xương khớp, chống lão hóa xương khớp, là nguồn bổ sung chất canxi và phospho tự nhiên


Tác dụng của sụn vi cá mập :


- Giúp phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương


- Có chứa hoạt tính kháng ung thư.


- Sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh thóai hóa khớp


- Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi.


Bên cạnh đó cần kết hợp với việc vận động đúng cách


Biết quan tâm cơ thể


Cơ thể mọi người có cơ chế báo động rất tuyệt trần. Khi có vấn đề nó sẽ báo động ngay cho bạn. Trong đó đau là dấu hiệu bất ngờ cốt tử. Phải ngưng lập tức các cơ năng nếu chúng gây đau.

Bổ sung chất dinh dưỡng

Ngoài những thay đổi thói quen hằng ngày ra thì bạn cũng cần phải kết hợp với ăn uống để nhận được hiệu quả một cách tốt nhất. Vì một chế độ ăn uống thích hợp nó sẽ có tác dụng giúp bạn ngăn ngừa được rất nhiều bệnh tật và giữ cho bạn luôn có một sức khỏe tốt để hỗ trợ xương khớp được khỏe mạnh.

Tăng cường ăn những thực phẩm chứa nhiều chất xơ và đặc biệt phải hạn chế những thực phẩm chứa nhiều chất béo để có thể giảm được trọng lượng của cơ thể. Từ đó giúp cho xương sống không phải chịu áp lực quá lớn do cơ thể đè lên, mà chỉ phải nâng đỡ trọng lượng phù hợp với sức nó.

Khuyến khích ăn các thực phẩm như cá, các loại hạt hay các loại rau xanh vì trong đó có chứa rất nhiều axit beo omega và chất chống oxy hóa. Những loại chất này đều có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của khớp và đĩa đệm.

Ngoài ra bạn nên hạn chế sử dụng thuốc lá và trong đó có chứa chất nicotine khiến cho đĩa của bạn bị ngăn chặn không thể hấp thụ được các vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho xương và cơ thể. Hơn thể nữa thuốc lá còn là nguyên nhân hàng đầu gây lên ung thư phổi cho bạn, ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Chính vì thế bạn nên hạn chế sử dụng thuốc lá để bảo vệ sức khỏe của chính mình bạn nhé

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Bổ sung canxi cho thân thể để chống loãng xương , thoái hóa xương khớp. Những thực phẩm nhiều canxi như tôm , cá , thuỷ sản. Nên dùng các loại rau quả có màu xanh đậm như cải hoa , rau cải..Hoa quả nên ăn các loại cam , dâu tây , cà chua , đu đủ , hạt điều.


Mọi chi tiết xin liên hệ 0822242424 để được tư vấn và giải đáp miễn phí


Xem thêm: http://diendanseo.edu.vn/threads/sun-vi-ca-map-cho-sun-khop-chac-khoe-bao-ve-suc-khoe.68351/

Các bài khác cùng chuyên mục: