Thành phố du lịch biển đà nẵng có hệ thống khách sạn được du khách trong và ngoài nước đánh giá khá cao. Ngoài việc là nơi ăn nghỉ cho 1 thành phố du lịch – du lịch biển đà nẵng cực kỳ tuyệt vời, thì những khách sạn 4 sao – 5 sao, cho đến các khách sạn - resort da nang giá rẻ cũng có chất lượng dịch vụ khá cao kèm theo giá thành có thể tính là mềm nhất.Bạn tham khảo 1 số khách sạn sau để chọn nơi nghỉ dưỡng cho chuyến du lịch đến đà nẵng của mình vào mùa hè này nhé.

1/ Khách sạn Ocean Haven Đà Nẵng
Địa chỉ: 295-297 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Tiêu chuẩn: 3 sao
Khách sạn Ocean Haven là khách sạn 3 sao mới khai trương, toạ lạc ở đường Hồ Nghinh. Khách sạn chỉ cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 150m, thích hợp cho du khách muốn tham qua và khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3 sao, khách sạn được trang bị đầy đủ các tiện nghi để có thể đáp ứng nhu cầu của du khách. Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện và nhiệt tình sẽ mang đến cho du khách cảm giác thoải mái trong những ngày lưu trú tại đây.

2/ Khách sạn đà nẵng Paradise
Địa chỉ: 01 Phạm Phú Thứ, Hải Châu, Đà Nẵng
Tiêu chuẩn: 2 sao
Khách sạn Paradise được thiết kế theo lối kiến trúc trang nhã, nằm ngay trung tâm tham quan, giải trí, mua sắm của thành phố Đà Nẵng.

Khách sạn gồm 8 tầng với 16 Phòng khách được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị như: hệ thống nước nóng – lạnh, TV truyền hình cáp, tủ lạnh, điều hòa, wifi… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và hiếu khách, khách sạn sẽ mang đến sự thoải mái và hài lòng cho quý khách khi nghỉ tại đây.

Bài viết: Các khách sạn nghỉ dưỡng tuyệt vời có mức giá mềm ở đà nẵng

Các bài khác cùng chuyên mục: