Do nhiều chị em sợ tẩy lông chân gây hại cho da chân nên đặt cho chúng tôi câu hỏi tẩy lông chân có hại gì không? Sau đây chúng tôi giới thiệu với các chị em các tẩy lông chân hiệu quả tại nhà mà chúng tôi sưu tầm được đảm bảo không hại da chân.

Muốn có đôi chân mịn mang trắng hồng các chị em có thể làm theo những cách sau:

Tẩy lông chân bằng đường nâu chưng
Nấu đường chưng rồi để nguội (không quá nguội nhé, ấm là được). Quét đường chưng lên vùng chân cần tẩy lông, tiếp đó bạn dùng mảnh vải mỏng đắp lên trên, đợi cho đường chưng khô và dính chặt với các sợi lông chân, khi đó bạn giật mạnh mảnh vải theo chiều ngược với chiều mọc lông, góc giật khoảng 40-45 độ nhé. Lưu ý động tác phải dứt khoát. Sau đó bạn nên thoa kem dưỡng ẩm hoặc nha đam để giúp da chân nhanh chóng phục hồi.

Tẩy lông chân bằng bơ
cách tẩy lông tại nhà hiệu quả này cũng tương tự với đường chưng, dựa trên độ keo dính của nhựa bơ. Lưu ý trước khi triệt lông bạn nên đắp khăn ấm để lỗ chân lông mở ra và dễ dàng cho việc triệt lông cũng như hạn chế tác hại đến da.

Tẩy lông chân bằng chanh
Trộn đều mật ong với nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:1, thêm một chút bột gạo để được hỗn hợp đặc sánh. Thoa đều hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông, để trong vòng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà này không gây bất kì tác dụng phụ nào đến da chân chị em có thể hoàn toàn yên tâm và dùng thử nhé.

Lưu ý:
Có lông rậm rạp ở chân là nguyên nhân khiến phái đẹp cảm thấy thiếu tự tin khi diện váy ngắn hay những bộ đồ gợi cảm. Do đó nhu cầu tẩy lông chân là rất cấp thiết đối với chị em. Với những cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà này bạn sẽ không phải “mất ăn mất ngủ” vì chúng nữa, nó không phải là cách triệt lông vĩnh viễn. Để triệt lông vĩnh viễn chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus là lựa chọn sáng suốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: