Trung tâm nha khoa một trong những địa điểm tư nhân chuyên điều trị các bệnh răng miệng như: sâu răng, sứt mẻ răng, trám răng, bọc răng sứ,… là một trong những địa điểm khá tốt để bạn có thể tin tưởng để lựa chọn.

Nhưng ngày nay với nhu cầu điều trị các bệnh răng miệng ngày càng tăng cao, số lượng người điều trị ngày càng nhiều hơn chính vì vậy để có thể đáp ứng nhu cầu trên nhiều trung tâm nha khoa đã mọc lên, trong đó có các trung tâm nha khoa không được kiểm duyệt chính vì vậy mà bạn cần chú ý và lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín đảm bảo để có thể điều trị một cách tốt nhất.



Ngày nay trung tâm nha khoa không chỉ điều trị các bệnh răng miệng trên mà nó còn có thể giúp những người đang có những hàm răng mất thẩm mỹ như hô, móm, thưa, lệch lạc,…để bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của chính mình. Phương pháp đó chính là niềng răng. Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài điều trị được gắn trên mặt răng giúp di chuyển và sắp xếp răng miệng theo đúng thẩm mỹ. Đây là một phương pháp mới và khó điều trị chính vì vậy mà đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm mới có thể điều trị được với phương pháp này. Do đó bác sĩ nha khoa nào giỏi cũng là vấn đề mà bạn nên tìm hiểu.



Vậy phương pháp niềng răng giá bao nhiêu tiền? Đây có thể là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất cho phương pháp này. Phương pháp này có mức chi phí khá cao từ 20 triệu trở lên tùy vào loại mắc cài niềng răng. Lý do có mức chi phí cao này là do mỗi loại mắc cài điều trị niềng răng đều được thiết kế tại nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam, một lý do nữa là thời gian điều trị của một ca niềng răng là từ 1.5 – 2.5 năm một quãng thời gian điều trị khá dài và tốn nhiều công sức. Đây là 2 lý do chính khiến mức chi phí niềng răng cao như vậy.

Nguồn: Lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín

Các bài khác cùng chuyên mục: