Nguồn: Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú trên cả tuyệt vời
Núm vú là một trong những điểm quan trọng tạo nên nét đẹp cho vòng một. Tuy nhiên, tình trạng núm vú phì đại, méo mó, biến dạng làm nhiều người cảm thấy lo lắng. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục được những nhược điểm của núm vú giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là trong mắt người đàn ông của mình.

Chỉ định thẩm mỹ thu nhỏ núm vú cho trường hợp nào?

- Áp dụng cho những người có núm vú phì đại

- Núm vú nhô dài hoặc phát triển to quá mức bẩm sinh hoặc do cho con bú.

- Núm vú to thiếu cân đối với ngực.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín của phái đẹp cả nước với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả thu gọn núm vú an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Thông thường, ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú diễn ra trong khoảng 45-60 phút, gồm các bước sau:


Dịch vụ thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng phì đại, xấu xí của núm vú, từ đó đưa ra phương pháp thu nhỏ núm vú phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Bước 3: Khách hàng được gây tê trước phẫu thuật. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật khác nhau để thu gọn núm vú:

Trường hợp núm vú quá to: Nếu núm vú to nhưng không dài, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bớt núm vú theo hình chêm, bỏ một phần núm vú sau đó khâu và tạo hình lại núm vú sao cho hài hòa cân đối.

Trường hợp núm vú quá dài: Bác sĩ cắt bỏ các phần da mô thừa ở xung quanh chân núm vú, đẩy một phần núm vú vào sâu bên trong nhằm làm núm vú ngắn lại.
xem thêm: thu nhỏ quầng vú núm vú, nâng ngực

Các bài khác cùng chuyên mục: