Chức năng cơ bản của nuoc khoang vinh hao mà hầu như ai cũng biết đó là giải khát , giải nhiệt cơ thể , cung cấp chất khoáng . Nhưng bên cạnh đó , nước khoáng còn những chức năng lợi ích khác mà không phải ai cũng biết được . Hôm nay Thiên Long sẽ giới thiệu cho các bạn 5 lợi ích bất ngờ của nước khoáng đối với cơ thể .

1/ Làn da căng trẻ mịn màng.

Trong nuoc khoang vinh hao quan 8 có chứa rất nhiều Natri và Magie , rất tốt cho cơ thể . Natri sẽ giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp cho da không bị khô và không có nếp nhăn . Magie giúp cho cơ thể chống lại các chất bụi bặm và ánh nắng mặt trời thâm nhập vào da , và tăng độ đàn hồi và giúp cho da mềm mại hơn.
2/ Có lợi trong quá trình giảm cân

Ăn uống khoa học đi kèm với chế độ tập luyện đều đặn là công thức hoàn hảo cho quá trình giảm cân . Nhưng không dễ dàng gì để có thể thực hiện được công thức đó , trong quá trình đốt năng lượng bằng việc tập thể thao , cơ thể sẽ mất đi khá nhiều nước và các khoáng chất . Vì vậy nếu việc ăn uống không khoa học chẳng những không thể giảm được cân mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nước khoáng ngoài việc bù lại lượng nước đã mất còn cung cấp cho cơ thể các khoáng chất đã mất đi trong quá trình đốt năng lượng.
3/ Chống viêm dạ dày

Nguyên nhân gây nên viêm loét dạ dày là do axit dư thừa bên trong cơ thể gây nên . Trong nước khoáng có chứa nhiều Bicarbonate sẽ giúp cơ thể chống lại axit dư thừa , rất tốt cho dạ dày.
4/ Bổ sung canxi , phòng ngừa loãng xương

Nếu bạn muốn bổ sung thêm canxi cho cơ thể mà không muốn uống sữa và sử dụng các thực phẩm chức năng , thì nước khoáng chính là sự lựa chọn hàng đầu . Tuy lượng canxi không nhiều bằng sữa nhưng cũng đủ để cung cấp và bổ sung canxi cho cơ thể.
5/ Giúp giảm Stress

Lượng Magie trong nước khoáng có thể giúp làm giãn có khớp cơ và dây thần kinh , đồng thời làm giảm nhịm tim mỗi khi căng thằng . Vì vậy uống nước khoáng mỗi ngày sẽ giúp cho bạn minh mẩn hơn , có tinh thần sảng khao1i cho một ngày mới .

Các bài khác cùng chuyên mục: