Phòng vé máy bay đường Phạm Văn Đồng

Phòng vé máy bay đường Phạm Văn Đồng

Gọi > 0907 820 888 hoặc 0915 699 901 - 0915 699 971 dể có giá vé máy bay tốt nhất.
Hiện nay có rất nhiều phòng vé máy bay mọc lên nhưng chất lượng dịch vụ cũng như uy tín không đảm bảo, giá vé máy bay thì cao. Bạn đang sinh sống hoặc làm việc trên đường Phạm Văn Đồng Đường và thường xuyên phải đặt mua vé máy bay phục vụ cho các chuyến công tác hoặc du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè. Tuy nhiên dạo thời gian gần đầy bạn không cón nhiều thời gian để đến văn phòng Việt Mỹ đặt mua vé máy bay như thường nên gặp nhiều khó khăn trong việc đặt mua vé máy bay, đặc biệt là các vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mà yếu tố thời gian nhanh chậm quyết định tất cả.

Nắm bắt được những khó khăn đấy, Việt Mỹ giờ đây mở rộng thêm thị trường cung cấp vé máy bay với việc thành lập nên phòng vé máy bay đường Phạm Văn Đồng quận Gò Vấp nhằm phục vụ tốt hơn đối với các quý khách ở xa khu vực văn phòng chính công ty, đặc biệt là trên đường Phạm Văn Đồng và các vùng lân cận.


Được xem là tuyến nội đô đẹp nhất TP HCM, đường Phạm Văn Đồng là con đường nằm trên tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài có chiều dài hơn 12 km. Điểm đầu nối từ ngã năm Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp và điểm cuối tuyến là nút giao thông Linh Xuân, quận Thủ Đức. Đường Phạm Văn Đồng thuộc quân Gò Vấp, đến đây, du khách có thể tham quan các địa điểm như chùa Ngọc Phương, đình Thông Tây Hội, chùa Trường Thọ, đình An Nhơn,...là những di tích lịch sử văn hoá được được xếp hạng cấp quốc gia.

Đường Phạm Văn Đồng là một trong những con đường huyết mạch đi đến sân bay Tân Sơn Nhất, vì điều đó nên số lượng quý khách đặt mua vé máy bay tại đây cũng tăng lên mỗi ngày với số lượng ngày một đông đảo hơn.


Việt Mỹ có lợi thế nổi bật hơn các phòng vé máy bay khác đó chính đã được sự công nhận về chất lượng và uy tín của các hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, từ đó trao trách nhiệm làm đại lý cung cấp vé cấp 1 của các hãng này. Do đó khi đặt mua vé tại Việt Mỹ quý khách sẽ luôn nhận được nhiều sự ưu đãi so với các phòng vé khác, mua được vé máy bay với giá rẻ nhất thời điểm bấy giờ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu sẽ luôn tư vấn chính xác và nhanh nhất các giá vé rẻ, hỗ trợ các trường hợp đổi vé, hoàn vé một cách linh động nhất.

Hotline hỗ trợ và đặt vé máy bay 24/7 :
- Tổng đài: (08) 38 909 936 - 38 909 937 - 35 001 611
- Văn phòng: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: