Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2015

  Caffeine: kẻ giết người thầm lặng của sự thành công

  Thủ thuật của tuần này để cải thiện hiệu suất của bạn là phương pháp đơn giản nhất và đơn giản tôi đã cung cấp cho đến nay. Đối với nhiều người, thủ thuật này có tiềm năng để có một tác động lớn hơn so với bất kỳ hành động nào khác. nấu tiệc tại nhà Bạn phải cắt giảm caffeine, và như mọi người uống caffeine có thể chứng thực, đây là nói dễ hơn làm.
  Đối với những người không biết, khả năng quản lý cảm xúc của bạn và giữ bình tĩnh dưới áp lực có một liên kết trực tiếp đến hiệu suất của bạn. TalentSmart đã tiến hành nghiên cứu với hơn một triệu người, và chúng tôi đã tìm thấy rằng 90 phần trăm của các nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu là cao trí tuệ cảm xúc. Những cá nhân này có kỹ năng trong việc quản lý cảm xúc của mình (ngay cả trong thời điểm căng thẳng cao) để giữ bình tĩnh và kiểm soát.
  Ưu điểm: Không phải là thực sự tốt.

  Hầu hết mọi người bắt đầu uống caffeine vì nó làm cho họ cảm thấy tỉnh táo hơn và cải thiện tâm trạng của họ. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng caffeine thực sự cải thiện khả năng nhận thức nhiệm vụ (bộ nhớ, khả năng tập trung,) dịch vụ nấu ăn trong ngắn hạn. Thật không may, những nghiên cứu này không xem xét thói quen caffeine của người tham gia. Một nghiên cứu mới từ Trường Y Johns Hopkins cho thấy hiệu suất tăng do lượng caffeine là kết quả của những người uống caffeine trải qua một sự đảo chiều ngắn hạn rút caffeine. Bằng cách kiểm soát để sử dụng caffeine trong những người tham gia nghiên cứu, các nhà nghiên cứu John Hopkins cho thấy sự cải thiện hiệu suất caffeine có liên quan là không tồn tại nếu không rút tiền caffeine. Về bản chất, sắp tắt caffeine làm giảm khả năng nhận thức của bạn và có một tác động tiêu cực đến tâm trạng của bạn. Cách duy nhất để có được trở lại bình thường là uống caffeine, và khi bạn uống nó, bạn cảm thấy như nó đưa bạn lên một tầm cao mới. Trong thực tế, caffeine là chỉ lấy hiệu suất của bạn trở lại bình thường trong một thời gian ngắn.

  Nhược điểm: Adrenaline.
  Uống caffeine kích thích sự phóng adrenaline. Adrenaline là nguồn gốc của các phản ứng chiến-hay-bay, một cơ chế sinh tồn mà buộc bạn phải đứng lên và chiến đấu hoặc chạy cho các ngọn đồi khi phải đối mặt với một mối đe dọa. Điều này là tuyệt vời khi một con gấu đang đuổi theo bạn, nhưng không tuyệt vời như vậy khi bạn đang đối phó với một email ngắn gọn. Khi caffeine đặt não và cơ thể vào trạng thái siêu kích thích này, đặt tiệc tại nhà cảm xúc của bạn bị tàn phá hành vi của bạn.
  Khó chịu và lo lắng là các hiệu ứng cảm xúc thường thấy nhất của caffeine, nhưng caffeine cho phép tất cả các cảm xúc của bạn để chịu trách nhiệm.
  Các tác động tiêu cực của một adrenaline tăng caffeine tạo ra không chỉ là hành vi. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon thấy rằng liều lượng lớn caffeine làm tăng huyết áp, kích thích tim, và sản xuất nông thở nhanh, đó là độc giả của Emotional Intelligence 2.0 bí gây tổn thất cho não của oxy cần thiết để giữ bình tĩnh suy nghĩ của bạn và hợp lý.


  Mối đe dọa: Giấc ngủ của bạn.
  Khi bạn ngủ, não của bạn theo nghĩa đen là đang sạc, xáo trộn qua những kỷ niệm của ngày và lưu trữ hoặc loại bỏ chúng (mà làm những giấc mơ), do đó bạn thức dậy tỉnh táo và sáng suốt. Tự kiểm soát, tập trung, trí nhớ và tốc độ xử lý thông tin của bạn được đều giảm khi bạn không nhận được đủ - hay đúng loại - ngủ. thiết kế catalogue Não của bạn là rất hay thay đổi khi nói đến giấc ngủ. Đối với các bạn thức dậy cảm giác nghỉ ngơi, não của bạn cần phải di chuyển qua một chuỗi phức tạp của chu kỳ. Bạn có thể giúp quá trình này cùng và cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn bằng cách giảm lượng caffeine của bạn.

  Đây là lý do tại sao bạn sẽ muốn: caffeine có sáu giờ nửa cuộc sống, có nghĩa là nó có đầy đủ hai mươi bốn giờ để làm việc theo cách của mình ra khỏi hệ thống của bạn. Có một tách joe lúc 8 giờ sáng, và bạn vẫn sẽ có 25 phần trăm của caffeine trong cơ thể của bạn tại 20:00 Bất cứ điều gì bạn uống sau buổi trưa vẫn sẽ ở mức 50 phần trăm sức mạnh trước khi đi ngủ. Bất kỳ caffeine trong máu của bạn - với những tác động tiêu cực ngày càng tăng với liều - làm cho nó khó khăn hơn để rơi vào giấc ngủ.

  Khi bạn cuối cùng đã rơi vào giấc ngủ, điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến. nấu tiệc tại nhà Caffeine làm gián đoạn chất lượng giấc ngủ của bạn bằng cách giảm nhanh chóng chuyển động mắt (REM), những giấc ngủ sâu khi cơ thể của bạn đã khôi phục và xử lý cảm xúc. Khi caffeine làm gián đoạn giấc ngủ của bạn, bạn thức dậy vào ngày hôm sau với một khuyết tật về cảm xúc. Bạn đang tự nhiên sẽ được nghiêng để lấy một tách cà phê hoặc một thức uống năng lượng để cố gắng làm cho mình cảm thấy tốt hơn. Các caffeine tạo dâng của adrenaline, mà thêm vào handicap cảm xúc của bạn. Caffeine và thiếu ngủ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vào buổi chiều, vì vậy bạn uống nhiều caffeine, mà lá thậm chí nhiều hơn của nó trong máu của bạn trước khi đi ngủ. Caffeine rất nhanh chóng tạo ra một vòng luẩn quẩn.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Attached Images   
  Chào mừng bqt208 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2