Câu hỏi tư vấn:
Nguồn: Nâng ngực nội soi webtretho tầng 1
Em có tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực nội soi và thấy topic nâng ngực nội soi webtretho thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ các chị em. Tuy nhiên em chưa hiểu rõ về dịch vụ cho lắm nên còn hơi ngần ngại khi quyết định. Mong Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp em để hiểu tường tận hơn về dịch vụ.

(Mỹ Phương, Sóc Trăng)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Là một trong những diễn đàn lớn nhất Việt Nam, nâng ngực nội soi webtretho luôn thu hút nhiều lượt quan tâm của khách hàng.Tuy nhiên, khi tiếp cận các diễn đàn nói chung, bạn nên lưu ý xem xét thật kỹ lưỡng và cân nhắc cụ thể tính xác thực của các thông tin được cung cấp, trên này bạn nhé.

Sau khi tham khảo nâng ngực nội soi webtretho chắc hẳn bạn đã có đôi nét hình dung về phương pháp này. Cho tới nay, tại Thẩm mỹ viện JW - chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn - đây là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất vì rất hiệu quả và an toàn. Bằng đường rạch da rất nhỏ nằm trùng đường nách, bác sĩ luồn đầu dò camera phóng đai kích thước vào và theo dõi diễn biến ca mổ trên màn hình chiếu lớn để đặt túi ngực vào khoang ngực, ổn định hình dáng và mang đến bạn vòng 1 hoàn hảo nhất.
Vùng rạch da nhỏ 2-3 cm nằm ẩn trong nếp gấp tự nhiên của nách, sau một thời gian sẽ mờ dần và biến mất gần như hoàn toàn với kỹ thuật giấu sẹo từ Thẩm mỹ viện JW, bạn tha hồ diện trang phục như ý mà không phải lo lắng về sẹo xấu.Mọi thao tác sẽ được thực hiện chuẩn xác tối đa mà không gây nên bất cứ tổn thương thần kinh, mạch máu nào. Hơn thế, thời gian mổ được rút ngắn nên bạn vừa ít bị đau lại nhanh hồi phục hơn bình thường. Trong quá trinh phẫu thuật bạn được gây mê nhẹ, kết thúc, thuốc giảm đau cũng sẽ được cung cấp miễn phí nên bạn không phải lo lắng về sự mệt mỏi trong quá trình nghĩ dưỡng.
Nguồn: Nâng ngực, thu nhỏ quầng vú núm vú

Các bài khác cùng chuyên mục: