Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2015

  Tại sao Dữ liệu Lớn Bên trong Quyết định công việc

  Mỗi ngày dòng dữ liệu giao dịch của chúng tôi giao tiếp qua mạng và thiết bị với tỉ lệ không thể tin nổi, và kinh doanh tốt nhất là với những trò ảo thuật để biến tất cả thông tin thành quyết định thông minh và cuối cùng, bạn sẽ kiếm nhiều tiền hơn, phải không? thiết kế brochure đẹp

  Với dữ liệu lớn, các phân tích thông minh,người sáng lập sẽ trả lời ngay các câu hỏi. Quyết định tốt là những hướng dữ liệu, và hàng tấn thông tin thô sơ là điểm xuất phát rõ ràng để tìm hiểu khách hàng của bạn và các sở thích của họ. thiết kế brochure
  Có thể là quan niệm thông thường gần đây, nhưng không phải mọi người được thuyết phục - - ít nhất không hoàn toàn.

  Trên Phương tiện truyền thông gần đây Dan Zambonini - Giám đốc kỹ thuật của Bipsync khởi động công cụ quản lý nghiên cứu, lấy bên ít phổ biến hơn này tranh luận. Mặc dù ái lực rõ ràng của chàng trai công nghệ cho sản phẩm, Zambonini của dữ liệu và lấy thông tin làm trọng tâm bản chất của công ty của anh ấy nghĩ nhất khởi động lấy ám ảnh của chúng với số quá xa.
  "Một tập hợp các số đo một số lượng hạn chế của các yếu tố trong một bối cảnh hạn chế, và do đó nên được sử dụng ít khi đưa ra quyết định chính trong một khởi động giai đoạn đầu," ông tuyên bố. "Như phản như âm thanh, thiết kế catalog tôi đưa ra giả thuyết rằng một khởi đầu dẫn dắt chủ yếu bởi các quyết định ruột từ một tầm nhìn chiến lược mạnh mẽ sẽ được gắn kết hơn và cung cấp một cung cấp mạnh hơn một khởi động được tạo ra từ một bước đi ngẫu nhiên của các quyết định hướng dữ liệu."


  Zambonini có thể ưu tiên cho trực giác hiếm hơn con số khô khan nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy ủng hộ ném em bé ra với nước tắm. "Tôi sẽ không gây ra một cuộc chiến tranh tất cả ra về dữ liệu. Nó sẽ là ngây thơ để loại trừ các dữ liệu từ tất cả các quyết định, hoặc không tìm ra nó. thiết kế catalogue Nhưng tôi không tin rằng một khởi đầu nên được thúc đẩy bởi các dữ liệu. Nó cần được hỗ trợ bởi dữ liệu, sử dụng nó như là một trong một số lượng đầu vào khi đưa ra quyết định chiến thuật. Dữ liệu không nên hướng dẫn các quyết định chiến lược, "ông làm rõ.

  Sự cần thiết phải kiểm tra và phân tích mọi khía cạnh của kinh doanh của bạn có thể bị chuột rút không chỉ khả năng của bạn cho sự đổi mới như bạn đuổi theo các số liệu giống như mọi người khác, nhưng nó cũng hết sức ngu si đần độn, thiết kế profile công ty theo Zambonini. "Trở lại dữ liệu để làm cho mọi quyết định quan trọng về một khởi đầu cảm thấy không chỉ có khả năng không chính xác, nhưng hoàn toàn không vui. Các tuyệt vọng để thành công là quan trọng hơn so với tầm nhìn gắn kết về những gì họ muốn tạo ra," ông kết luận.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Attached Images   
  Chào mừng bqt208 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
Cáp nhôm | cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2