Điều hoà không khí Fujitsu General - một ví dụ sinh động của sự kết hợp của truyền thống Nhật Bản với công nghệ tiên tiến sản xuất, tôn trọng hoàn toàn cho môi trường. Một liên minh như vậy đánh giá cao khách hàng tại hơn 110 quốc gia. Ngày nay, máy điều hoà Fujitsu General có sẵn cho chúng tôi.

sửa chữa điều hòa không khí Fujitsu General thích vì:

hoàn thiện công nghệ sử dụng và thích ứng hoàn toàn với điều kiện trong nước, kích thước nhỏ gọn : họ là nhỏ hơn so với các đối tác của họ từ các nhà sản xuất khác nhẹ hơn 7-15% và 10%, ngoại hình hấp dẫn . Được sử dụng trong sản xuất nhựa ABS bền của họ (cũng được sử dụng để sản xuất avtobamperov) bất khả của chất làm lạnh rò rỉ (sử dụng ozone R410A lành tính), được cung cấp kết đôi trong các van, bạn có thể kết nối với một nguồn cung cấp điện một pha thông thường (điều này áp dụng cho các thiết kế trung sức mạnh, lên đến 8 kW), tiếng ồn thấp , giảm 5-20% (so với các phiên bản tương tự của các thương hiệu khác); dễ dàng lap dat dieu hoa : đơn vị ngoài trời trong đôi multi-split là duy nhất, không ghép nối.


Các loại máy điều hòa không khí chia hệ thống Fujitsu General:

Máy điều hòa không khí Fujitsu General
Điều hoà Fujitsu General
Đa hệ thống cplit Fujitsu General
Điều hòa không khí Cassette Fujitsu General
Điều Podpotolochnye Fujitsu General
Điều hòa không khí sàn Fujitsu General
Điều hòa không khí Duct Fujitsu General
Cột điều hoà nhiệt độ Fujitsu General
Điều hòa không khí VRV Tổng fujitsu (hệ thống multizoneFujitsu General )

Thiết bị được trang bị điều khiển từ xa hồng ngoại, điều khiển hành trình mất điện chức năng lưu không khí tự động khởi động lại. Các dòng máy điều hòa không khí dân cư bổ sung một loạt các kiểu dáng công nghiệp đã được chứng minh là có hiệu quả, đáng tin cậy và lâu dài cài đặt.


Trung tâm dịch vụ điều hòa không khí của chúng tôi ở Moscow Convent sản xuất các hoạt động sau đây đối với máy điều hoà Fujitsu chung với:

Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Fujitsu General

sửa điều hòa tại nhà

Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Fujitsu General

Duy trì không khí Điều hoà không khí Fujitsu General

Điều hoà không khí Fujitsu General

Điều hòa không khí Dịch vụ Fujitsu General

Làm sạch máy điều hòa Fujitsu General

Chọn điều hòa Fujitsu General trong của chúng tôi cửa hàng trực tuyến điều Fujitsu General

Các bài khác cùng chuyên mục: