Làm răng sứ thẩm mỹ là chính là giải pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng tốt nhất. Đây là kỹ thuật phúc tạp nên cần những nha sỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và cần có một quy trình làm răng sứ chính xác nhât, cùng các thiết bị và máy móc hiện đại để giúp thực hiện quy trình được tốt hơn.
Rất nhiều người muốn điều trị niềng răng thẩm mỹ và họ luôn đắn đo không biết nên thực hiện tại nha khoa nào thì mới tốt nhất. Để có thể lựa chọn một nơi làm răng sứ ở đâu tốt nhất? bạn nên tìm hiểu những điều sau:
Tay nghề bác sỹ:
Tay nghề bác sĩ là rất quan trọng trong việc điều chỉnh khớp cắn trong quá trình thực hiện làm răng sứ, nếu bác sĩ làm răng sứ không ôm khít sát với cùi răng đã mài trước để bao bọc vừa đúng cùng với đường viền nướu, hoặc ở dưới đường viền nướu không đạt được yếu tốt thẩm mỹ cao, rất dễ bị sâu răng tái phát trở lại, hoặc gây hôi miệng do những thức ăn có thể bám đọng vào những khe giữa của đường cổ răng của mão sứ với đường cổ răng thật của bệnh nhân. Với kỹ thuật mài cùi chính xác và tỉ mỹ của bác sĩ mới mang lại hiệu quả cao cho việc bọc răng sứ cho bệnh nhân.
Kỹ thuật viên chế tác răng:
Đối với các kỹ thuật viên, đòi hỏi phải có tay nghề cao mới có thể đắp sứ được khéo léo, đẹp theo yêu cầu của bệnh nhân. Một điều đặc biệt, cần phải có mắt thẩm mỹ mới làm ra những răng sứ có màu sắc trắng và đẹp như những răng thật còn lại. Những chiếc răng sứ tạo ra cần phải đẹp, chuẩn tỷ lệ với dấu hàm thì khi bác sĩ thử mới có thể khít sát được. Tay nghề của kỹ thuật viên càng cao thì khi thiết kế chiếc răng sứ sẽ đạt độ chính xác và chuẩn càng cao.
Đây chính là hai lý do để có thể tạo ra được những chiếc răng sứ như răng titan, răng sứ cercon,… chính xác vừa vặm với từng bệnh nhân nhất.
Nguồn: Làm răng sứ ở đâu tốt ?

Các bài khác cùng chuyên mục: