Những chiếc áo lót bình thường chỉ để che chắn, giữ hai bầu ngực ở đúng vị trí, trong khi áo lót nâng ngực chảy xệ có nhiệm vụ đặc biệt là vun và đẩy toàn bộ cơ ngực. Vì vậy những cô nàng có bộ ngực nhỏ hoặc chảy xệ thường dùng áo lót nâng ngực như một biện pháp để cải thiện bầu ngực. Sử dụng áo lót nâng ngực là một trong các cách làm đầy núi đôi của bạn.
Chính vì tác dụng đó của việc dùng áo lót nâng ngực chảy xệ mà nhiều chị em đã tìm hiểu thông tin từ các nguồn và tìm mua những chiếc áo lót nâng ngực có chất lượng. Bởi theo họ, với những chiếc áo ngực thông thường sẽ khó làm cho ngực bạn căng đầy một cách tự nhiên, không dễ chịu khi mặc, không thấm hút mồ hôi.
Nguồn: Áo lót nâng ngực chảy xệ toàn quốc

Áo lót nâng ngực cũng được phụ nữ tuổi “toan về già” tín nhiệm, vì nó giúp hai “trái đào” đã xuống cấp sau vài lần sinh nở trở nên căng đầy, vun cao, đầy sức sống.

Áo lót nâng ngực chảy xệ được đông đảo chị em sử dụng

Dạo qua các cửa hàng đồ lót từ bình dân đến cao cấp, các chủ đề mua bán trên mạng liên quan đến thời trang sẽ thấy rất nhiều sản phẩm giúp các nàng “màn hình phẳng” biến không thành có, có ít xít ra nhiều. Ngoài các loại áo chíp có đệm giúp đẩy ngực còn có nhiều phụ kiện khác như miếng dán ngực, miếng nâng ngực tách rời hoặc áo lót silicon không dây…Để thoải mái, các mẹ nên lựa chọn áo ngực phù hợp với kích cỡ cơ thể, chất liệu cotton thoải mái, thấm hút nhanh. Tránh chọn những áo ngực bó chặt, tạo cảm giác khó thở. Ngoài ra, để tiện lợi cho việc cho con bú, có thể chọn loại áo rộng để có khoảng trống nhét miếng hút khi sữa nhiều hoặc những áo ngực cho con bú thiết kế riêng phù hợp, dễ dàng cho bé bú khi cần.

Tác dụng của việc mặc áo lót nâng ngực có thể thấy rõ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng nếu thường xuyên làm đẹp theo cách này sẽ có hại cho bầu ngực của bạn. Với những bạn gái còn ít tuổi thì việc mặc áo lót nâng ngực thường xuyên còn ảnh hưởng đến sự phát triển của bộ ngực. Mặt khác, với nhiệm vụ vun và đẩy toàn bộ cơ ngực như đã nói ở trên thì việc ép khối cơ này lệch khỏi vị trí chắc chắn sẽ gây cảm giác khó chịu cho người mặc.
Xem thêm: Nâng ngực, thu nhỏ quầng vú núm vú

Các bài khác cùng chuyên mục: