Thùng rác inox đạp chân là một giải pháp hoàn hảo cho việc bỏ rác trong gia đình, văn phòng, phòng nghỉ khách sạn... mà không cần phải sử dụng tới tay, giúp người sử dụng có thể tránh bị vấy bẩn hoặc mùi khó chịu do phải tiếp xúc gần với rác thải.

Sản phẩm này là một thoại thùng rác inox giá rẻ có bàn đạp lớn hỗ trợ việc đóng mở nắp thông qua một cơ chế hoạt động bền bỉ, chắc chắn. Chất liệu inox bóng cao cấp có thể chống gỉ sét do tác động từ môi trường bên ngoài, hoặc từ chính rác thải bên trong, đặc biệt thích hợp sử dụng cho không gian phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh... Thùng đựng rác bên trong được làm bằng nhựa với bề mặt nhẵn, có kèm theo quai xách, có thể dễ dàng gỡ bỏ và làm sạch bằng tay chỉ trong không đầy 1 phút.

Sản phẩm có những tính năng ưu việt:

- Hoạt động bằng bàn đạp chân, không cần dùng tay mở nắp
- Thùng rác rời bên trong với quai xách
- Đế cao su chống trượt, không bám dấu vân tay
- Cơ chế đóng - mở bền bỉ
- Vỏ inox bóng trang nhã, lịch sự
- Dung tích: 5L, 7L, 12L, 20L, 30L

Chú ý: Để đảm bảo cho sản phẩm luôn sạch bóng và không bị biến dạng, không nên để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Nên vệ sinh thùng rác bên trong thường xuyên để tránh bị ám mùi khó chịu. Bề mặt inox bóng có thể vệ sinh dễ dàng bằng khăn mềm.

Xem thêm các sản phẩm thùng rác inox tròn... tại website THIETBITOANHA.com

Các bài khác cùng chuyên mục: