Bầu ngực đầy phải đi kèm một núm vú to vừa phải thì mới gọi là cân đối. Tuy nhiên, với nhiều người do bẩm sinh hoặc núm vú qua quá trình sinh và cho con bú trở nên to bất thường làm nhiều chị em thấy mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Làm thu nhỏ núm vú, đầu ti là giải pháp đã giúp hàng triệu chị em lấy lại hạnh phúc, niềm vui sống.

Nguồn: Thu nhỏ đầu núm vú ()
Hiện tượng núm vú phì đại là hiện tượng núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to, núm vú nhô ra quá mức… Có những trường hợp bạn có thể cảm thấy khó chịu vì có thể núm vú xuyên qua lớp áo nhìn mất thẩm mỹ, gây nên sự mất cân đối giữa quầng vú và đầu vú. Và kỹ thuật thu nhỏ núm vú là một trong những giải pháp giúp bạn lấy lại được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú và quầng vú.
Quy trình thu nhỏ đầu núm vú được tiến hành như thế nào?


Dịch vụ thu nhỏ núm vú tại JW
- Bạn sẽ đến khám trực tiếp để bác sĩ có thể đưa ra chuẩn đoán phù hợp. Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, và định hình tỉ lệ núm vú sau phẫu thuật cho bạn.

Ở bước này bạn lưu ý cần chuẩn bị tâm lý, những điều sẽ hỏi và trao đổi với bác sĩ hình mẫu núm vú bạn mong muốn cũng như báo trước về những tiền sử bệnh lý của bạn.

Đây là một kỹ thuật đơn giản, bệnh nhân được gây tê tại chỗ.
- Tùy thuộc vào hình thái đầu vú như thế nào mà việc phẫu thuật thẩm mỹ đầu vú sẽ khác nhau. Một số chỉ định thường gặp:

+ Thu gọn một phần đầu vú để đầu vú ngắn lại khi vu quá dài

+ Cắt một phần da xung quanh đầu vú để thu nhỏ chi vi núm vú trong trường hợp núm quá to.

+ Dựng gốc núm vú để đầu vú thẳng đứng khi vú bị nghiêng, cong…

- Phẫu thuật thường thực hiện từ 30 đến 60 phút.

- Sau phẫu thuật thẩm mỹ đầu vú bệnh nhân hoàn toàn sinh hoạt bình thường.

- Sau một tuần vết thương sẽ lành hoàn toàn.
Xem thêm: Nâng ngực, thu nhỏ quầng vú núm vú

Các bài khác cùng chuyên mục: