Theo quan niệm của người Á Đông mặt trái xoan là tiêu chuẩn để bạn trở thành một cô gái xinh đẹp, bởi gương mặt trái xoan rất cân xứng, mang đến cảm giác đáng yêu, hiền hậu. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho nét đẹp tự nhiên hoàn hảo.gương mặt trái xoan tự nhiên

Gọt mặt trái xoan hiện đang là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng không may mắn sở hữu khuôn mặt vuông, to bè, thô...làm giảm đi nét thanh tú, mềm mại trên gương mặt, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Trước khi đến với công nghệ gọt mặt trái xoan thì bạn cần phải hiểu yếu tố chính tạo khuôn mặt trái xoan là gì? Nguyên nhân nào khiến gương mặt bạn khuyết điểm như vậy?

Theo các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực hàm mặt tại Thẩm mỹ viện JW thì cấu trúc gương mặt được cấu tạo từ các vùng xương sau: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên, thái dương. Trong đó, xương hàm dưới chính là yếu tố tạo nên đường viền khuôn mặt và nếu vùng xương này phát triển bất thường thì khuôn mặt sẽ mất đi sự cân xứng có nhiều phương pháp giúp bạn có gương mặt trái xoan như độn cằm, gọt mặt, độn cằm bằng chất làm đầy, tiêm filler.

Vậy, khi thực hiện gọt mặt thì phẫu thuật gọt xương góc hàm là yếu tố chính tái tạo khuôn mặt trái xoan?

Như đề cập trên thì xương góc hàm to tạo khuôn mặt góc cạnh vì vậy, khi khuôn mặt bạn quá to bè, vuông vức,...thì các bác sĩ sẽ thực hiện gọt xương hàm và góc hàm để giúp bạn tạo đường viễn khuôn mặt thon gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Gọt mặt trái xoan là gì và được thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám và thực hiện các kĩ thuật kiểm tra hàm mặt. Các bác sĩ sẽ hội chuẩn và xác định phần xương cần can thiệp là bao nhiêu? Sau đó, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.Chỉ một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt đẹp như mong muốn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam hợp tác chính thức với Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc , tất cả máy móc được nhập khẩu 100% từ nước ngoài . JW luôn tự hào với đội bác sĩ giỏi rất am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt mà không một thẩm mỹ nào có nhờ nhiều năm tu nghiệp tại Hàn. Cam kết gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa nhất cho bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: