Tuy chưa ra mắt, nhưng Túy Giang Hồ đã tạo được đủ “nhiệt” trong cộng đồng mạng, gây nên rất nhiều trang cãi và những luồng thông tin trái chiều nhau. Động thái “úp mở” của NPH lại càng làm cho game thủ thêm sốt ruột và tò mò. Cho đến nay, nội dung và những tính năng nổi bật của game vẫn được MCCorp “ém nhẹm” đến phút chót.

Mệnh danh là “kiệt tác game mobile”, Túy Giang Hồ giống như một bức tranh hội tụ tất cả những đặc điểm ưu việt của các sản phẩm “cộp mác” MCCorp. Dựa trên phiên bản Trung Quốc cùng với những hình ảnh Việt hóa mới đây, nhiều game thủ cho rằng, Túy Giang Hồ là phiên bản nâng cấp của Tru Thần – game mobile đề tài tiên hiệp hàng đầu trên thị trường. Vì là sản phẩm “sinh sau”, nên Túy Giang Hồ có đồ họa long lanh hơn, và kế thừa những yếu tố nổi bật của Tru Thần như: tính năng phát lương bổng miễn phí, cách chơi đơn giản nhưng thú vị, hào phóng và không “hút máu” gamer… Nhất là khi server mới của Tru Thần đang nhận được phản hồi tốt từ phía người chơi, thì việc “thừa thắng xông lên”, tiếp tục tung ra phiên bản update hoành tráng cho Tru Thần là một kế sách rất thông minh.Những hình ảnh ingame lung linh được game thủ so sánh khá giống với Tru Thần
Nhưng, theo một ý kiến trái chiều khác, thì Túy Giang Hồ và Tru Thần tuy là “anh em một nhà”, “ngoại hình” hao hao nhau, nhưng “tính cách” thì rất khác biệt. Về bản chất, Tru Thần mang nội dung tiên hiệp, khéo léo trong tạo hình nhâ vật, nhiệm vụ thú vị, đáng yêu. Trong khi Túy Giang Hồ mang đậm tinh thần võ học, không chỉ mạnh mẽ trong tính năng PK, mà còn chú trọng đến sự hiểu biết, kiến thức của game thủ. Thêm vào đó, hệ thống bản đồ rộng lớn càng làm cho Túy Giang Hồ trông giống một thế giới võ học hoành tráng, sống động. Lần đầu tiên trên thị trường, một game mobile mang đề tài võ hiệp quen thuộc, nhưng lại có cách tiếp cận mới lạ, và được xây dựng nội dung độc đáo, ý nghĩa như vậy.

Fanpage Túy Giang Hồ với nhiều nội dung và tình tiết hấp dẫn đang thu hút một lượng lớn người chơi đồng hành
Hiện nay, trên fanpage chính thức của Túy Giang Hồ https://www.facebook.com/tuygiangho , thông tin về đợt phát account test đầu tiên đã được admin cập nhật bằng một clip rất thú vị. Điều này cho thấy rõ, game đang được hoàn thiện ở những khâu cuối cùng và sẽ nhanh chóng Closed Beta ngay trong tháng 8 này.
https://www.youtube.com/watch?v=nY8o...layer_embedded
Đồ họa đẹp, lại nắm trong tay những đặc điểm tinh túy nhất của các game mobile hàng đầu hiện nay, hãy xem lần này, “viên ngọc hoàn hảo hảo” của MCCorp sẽ tỏa sáng thế nào để xứng đáng với danh hiệu “kiệt tác game mobile” trên thị trường GMO Việt.

Các bài khác cùng chuyên mục: