Công ty CP Thiết bị Tòa nhà (website: THIETBITOANHA.com) là nhà cung cấp các thiết bị chuyên dụng dành cho khu đô thị, khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, chung cư, khách sạn - nhà hàng với giá cả tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp với thời hạn bảo hành cho mỗi sản phẩm thấp nhất 12 tháng.

Trong bài viết này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm thuộc nhóm hàng thiết bị giao thông mang nhãn hiệu Paloca với thời gian bảo hành 12 tháng, miễn phí lắp đặt:

- Bán gờ giảm tốc cao su giá rẻ dùng cho tầng hầm và đường nội bộ các khu đô thị: Sản phẩm gờ giảm tốc được chế tạo từ vật liệu nhựa tái chế, bề mặt phủ cao su EPDM cao cấp kèm theo vân gồ ghề hình quả trám, có tác dụng chống trơn trượt. Trên các đoạn thân gờ giảm tốc đều có một đèn phản quang, được gọi là "Mắt thần", giúp các phương tiện lưu hành trong đêm tối có thể dễ dàng nhận diện từ xa, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người lái.- Bán gương cầu lồi tại Hà Nội và TPHCM: chuyên dụng để đảm bảo an toàn giao thông tầng hầm để xe hoặc các khúc đường bộ uốn khúc và khuất tầm mắt. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gương cầu lồi loại nhỏ để sử dụng cho các cửa hàng, siêu thị... để phòng trộm cắp.Chi tiết về các sản phẩm trên, quý khách có thể xem thêm tại website của chúng tôi: THIETBITOANHA.com

Hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn qua số Hotline 1900 6829

Các bài khác cùng chuyên mục: