In túi giấy(http://a9nhatrang.com/in-tui-giay.html) không còn là điều xa lạ tại các shop thời trang hay cửa hàng bán quà lưu niệm bởi nét riêng biệt mới lạ cũng như chất liệu thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, sử dụng túi giấy còn góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm mà bạn đang bán, khách hàng cũng cảm thấy thú vị, trân trọng chúng nhiều hơn. Vì thế, hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in này, hãy cùng tìm hiểu xem đâu là cửa hàng in túi chất lượng nhé.

Cách thức lựa chọn cửa hàng in túi giấy chất lượng cao

· Giấy tốt- nhập trực tiếp
Chất lượng giấy giữ vai trò rất quan trọng để tạo nên thành phẩm đẹp. Vì túi giấy khá mỏng manh so với nilon nên bạn cần lựa chọn những loại giấy có chất lượng ổn cũng như màu sắc trung tính.
Với những đơn vị uy tín, hoạt động in ấn số lượng nhiều, nhập giấy trực tiếp thì giá thành in ấn sẽ tương đối thấp hơn so với những nơi nhỏ lẻ, nhập sản phẩm qua nhiều trung gian.

· Công nghệ in ấn chuẩn
Cũng giống với việc in tờ rơi, công nghệ in ấn càng chuẩn thì thời gian in sẽ càng nhanh, thao tác làm việc càng điêu luyện. Do đó, hãy lựa chọn kỹ lưỡng những đơn vị có sự đầu tư như thế để gửi gắm những chiếc túi giấy thân yêu.

· Máy móc hiện đại, chất lượng hình ảnh đẹp
Những cửa hàng đầu tư máy móc hiện đại sẽ là nơi tin cậy để bạn biến những thiết kế trên mẫu túi giấy trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, nó còn góp phần bảo đảm hình ảnh của những chiếc túi đều màu và đẹp. Vậy là bạn không phải bực mình kiểm tra kỹ càng xem cái nào ổn cái nào cần phải in lại.

· Thái độ phục vụ nhiệt tình
Thái độ phục vụ nhiệt tình chính là cam kết chắc chắn nhất để cho ra đời những sản phẩm tốt. Có lần khi tôi đi in túi giấy với mẫu thiết kế đã được chuẩn bị sẵn và yêu cầu cửa hàng in. Thế nhưng, anh nhân viên lại chân thành góp ý vài chỗ vì theo quan điểm thiết kế- in ấn, những cải thiện đó sẽ giúp chiếc túi giấy của tôi chất hơn, đảm bảo hài hòa màu sắc.

In name card và in túi giấy là một việc không thể thiếu đối với những ai bắt đầu công việc kinh doanh. Vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn một nơi mà bạn có thể toàn tâm toàn ý tin tưởng để họ tạo ra những sản phẩm tâm đắc nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: