Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc nên lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều bạn ở Hà Nội nói bấm mí Hàn Quốc ở viện 108 khá đẹp, còn các bạn trong Sài Gòn thì nói Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Em thì hiện tại đang sống ở Đà Nẵng nên chắc em chọn phương pháp bấm mí hàn quốc hoặc cắt mí mắt đểlàm đẹp tại JW. Nhưng em không biết bấm mí Hàn Quốc có đẹp tự nhiên không? Sau khi bấm mí mắt em có bị ảnh hưởng gì không? Ví dụ như sẹo hay thị lực chẳng hạn.

(Ánh Huyền, 23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Ánh Huyền!Hình minh họa

Hiện nay chuyên mục tư vấn cũng đang nhận được khá nhiều thắc mắc mà khách hàng gửi về hỏi: Bấm mí Hàn Quốc có đẹp tự nhiên không? Sau khi bấm mí mắt em có bị ảnh hưởng gì không?

Đúng như những gì bạn chia sẻ, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở viện 108 hiện đang được khá nhiều người tại Hà Nội quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn để ý thì có thể dễ dàng nhận ra Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại JW đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn khác biệt hoàn toàn với các phương pháp cũ:

+ Kỹ thuật bấm mí thông thường:

Với kỹ thuật cũ, nếp mí mới thường khá to nên nhìn rất giả, thiếu tự nhiên. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ dùng sợi chỉ đơn và bấm một lần 3 điểm, do đó đường mí không được chắc chắn, dễ bị tuột và sau một thời gian ngắn đường mí mới sẽ biến mất.

+ Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới:

Để khác phục nhược điểm trên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn đã nghiên cứu và cho ra phương pháp hoàn toàn mới. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ đôi chuyên biệt, chạy luồn trong cơ liên tục nên nếp mí sau khi bấm rất vững chắc và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt giúp mắt đẹp tự nhiên hơn

Bên cạnh đó, chỉ thẩm mỹ được thiết kế đặc biệt, có độ bền bỉ cao và rất mỏng nên khắc phục được tình trạng mí to, lộ giả, cộm như các kỹ thuât cũ. Đặc biệt, dụng cụ bấm mí hiện đại cho phép bác sĩ đo đạt chính xác tỉ lệ đường mí, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường mí cân xứng, hài hòa và đẹp hoàn hảo tự nhiên như thật.

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phẫu thuật nên mắt lành rất nhanh và không để lại seo. Đồng thời, khi thao tác bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí bên ngoài mắt nên không hề ảnh hưởng đến các hoạt động của mắt bạn nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: