Vào vai một người lính không tên đại diện cho lực lượng không lực Ano, trong tai game tia chop huyen thoai bạn có sứ mạng cao cả xoá sổ đầu não của tổ chức buôn bán vũ khí được Xerxi - một đội quân tinh nhuệ bảo vệ.


Tia chớp huyền thoại - Binh lửa trên không

Với 9 màn chơi với 9 thử thách liệu bạn có thể cứu thoát dân tộc Ano khỏi thảm họa diệt chủng hay không? Hãy thử ngay nhé!

Gameplay của Tia Chớp Huyền Thoại với phong cách bắn phi cơ cực giống Skyforce với nhịp độ khá nhanh, lối chơi thu hút và khôn xiết kịch tính. Đồ họa trong game mobile offline tia chớp huyền thoại được thiết kế khá bắt mắt, quang cảnh chi tiết và khá trung thực.

Bạn sẽ phải chiến đấu liên tục để kiếm tiền nâng cấp phi cơ của mình, đồng thời có rất nhiều những phần quà trong game cùng những item giúp bạn vượt qua những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Hãy trở thành một chiến binh vĩ đại trên bầu trời và giải cứu dân tộc khỏi ngày tàn sắp ập tới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Để xem và tải thêm những game mobile online hay game mobile offline mới nhất năm Ất Mùi 2015 về cho dế yêu của mình, bạn hãy truy cập ngay taigamemobilevl.com và tuyển lựa cho mình những game mới và hot nhất 2015 nhé!

Xem thêm: http://dirosatospizza.com/threads/so...hat-2015.1797/

Các bài khác cùng chuyên mục: