Một hàm răng phát triển bình thường sẽ có 28 chiếc răng nếu bạn bị sứt mẻ hoặc gãy một chiếc răng bất kỳ sẽ làm ảnh hưởng đến hàm răng. Điều đầu tiên là làm cho hàng răng không thẩm mỹ. Nếu bạn bị mất răng thì bạn nên làm răng giả để phục hình cho hàm răng đẹp hơn.
Nếu trường hợp bạn gặp phải là răng bị sứt mẻ thì bạn có thể chọn lựa giải pháp bọc răng sứ để phục hình lại hàm răng đẹp hơn và che được khuyết điểm trên hàm răng của bạn.
Hiện nay có ba loại răng thẩm mỹ để bạn chọn lựa đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Bạn hãy chọn cho mình loại răng sứ ưng ý để bọc răng sứ cho răng bị sứt mẻ.
Trong trường hợp răng bạn bị gãy răng hàm và mất cả chân răng thì bạn có thể tiến hành trồng răng giả để phục hình lại hàm răng.
Về mức chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền thì bạn cần đến nha khoa để tham khảo ý kiến từ bác sĩ. Vì mức chi phí làm răng giả tính theo bạn chọn lựa giải pháp trồng răng giả nào.
Hiện nay có trồng răng implant là giải pháp có chi phí cao nhất hiện nay. Với một trụ implant thì bạn cần có số tiền dao động từ 700 đến 1200 USD bạn sẽ trồng được 1 trụ implant. Còn chi phí gắn răng sứ sẽ tính khi bạn chọn lựa loại răng sứ nào để làm răng giả.
Nếu bạn xác định làm răng giả thì bạn cần cân nhắc nên mình nên làm răng giả ở đâu tốt để có thể trồng răng giả một cách tốt nhất. Vì như vậy bạn sẽ tìm được bác sĩ giỏi làm cho bạn.

Nguồn: Sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả

Các bài khác cùng chuyên mục: