Khi trẻ không uống nước dễ dẫn đến tình trạng thiếu nước, dễ gây nên các biến chứng như nhiễm axit máu, hôn mê bất tỉnh, sốc. Sau đây Thiên Long sẽ hướng dẫn cách cho trẻ uống nuoc khoang vinh hao quan 8 đúng cách.

Nuoc khoang lavie quan 8 là thành phần không thể thiếu đối với cơ thể. Nước có thể giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể , loại bỏ chất cặn bã và tham gia vào quá trình trao đổi chất.
Nước chiếm 70 – 80% đối với cở thể của cơ thể trẻ em nên nước sẽ rất cần thiết đối với các trẻ em. Nhưng không ít các bà mẹ nghĩ rằng cho con bú sữa thì đã cung cấp đủ nước rồi , đây là một suy nghĩ sai , trẻ còn trong quá trình bú sữa cũng phải cần uống nước.

Cách cho trẻ uống nước

Đối với những trẻ không thích uống nước thì không nên quá ép buộc , vì như thế dễ làm cho trẻ có cảm giác sợ uống nước , nên cho trẻ uống các loại như nước chang , nước cam rồi dần chuyển sang nước.

Ngoài ra còn có thể cho trẻ ăn các loại trái cây cung cấp nhiều nước như dưa hấu , thanh long , cam ....
Mọt mẹo nhỏ có thể giúp trẻ uống nước là nên mua cho trẻ những ly nước có hình hài ngộ nghĩnh , màu sắc mà trẻ thích.


Cho trẻ uống nước thế nào là đủ

Việc cho trẻ uống nước không đơn giản là kê ly nước vào miệng rồi ép cho trẻ uống , cơ thể trẻ em khác với người lớn nên lượng nước cần cho cơ thể cũng ít hơn , nên canh liều lượng cho phù hợp.
Có nên cho trẻ uống nước trước khi đi ngủ

Nhiều mẹ cho rằng nếu uống nước trước khi đi ngủ sẽ bị tè dầm nên không cho trẻ uống nước , mặc dù trong lúc đi ngủ , nhưng toàn bộ cơ thể con người vẫn hoạt động , lượng nước vẫn hao hụt bình thường nên trước khi đi ngủ cũng nên cho trẻ uống nuoc khoang lavie.

Các bài khác cùng chuyên mục: