Thông tin sản phẩm: Nhiệt kế điện tử CITIZEN CH-810E Trắng kem
Nhiệt kế điện tử - Bảo hành 12 tháng - Thương hiệu Nhật Bản

Thông tin chung
Thương hiệu Citizen Technological
Tên sản phẩm Nhiệt kế điện tử CITIZEN CH-810E Trắng kem
Danh mục Cặp nhiệt độ cho bé

Thông tin sản phẩm chung
Màu sắc Trắng
Mã sản phẩm CT - 810E
Bảo hành 12 tháng
Loại sản phẩm Nhiệt kế điện tử
Bộ sản phẩm bao gồm 01 sản phẩm
Trọng lượng 0.15
Khối lượng kèm bao bì 0.15


Mô tả sản phẩm

Theo dõi nhiệt độ thân thể là một trong những cách hiệu quả nhất để kiểm soát sức khỏe của bạn và gia đình, tránh trường hợp nhiệt độ tăng giảm thất thường gây ra những biến chứng hiểm. Nhiệt kế điện tử Citizen CH-810E với công nghệ của Nhật , giúp đo thân nhiệt từ ống tai bằng cảm biến hồng ngoại rất an toàn và không gây khó chịu cho người dùng, đặc biệt là các bé yêu. Máy cho ra kết quả chính xác và mau chóng chỉ trong vòng 2 giây đo và có thể dùng kéo dài đến 3000 lần đo giúp tần tiện năng lượng tối đa. nhiệt biểu điện tử đo Citizen CH-810E xứng đáng là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi gia đình.

Đặc điểm sản phẩm

- Máy sử dụng kỹ thuật đo cảm biến hồng ngoại của Nhật Bản cho kết quả với độ chuẩn xác cao, bảo đảm an toàn cho người sử dụng nhưng không gây khó chịu.
- Tốc độ đo nhanh chỉ trong vòng 2s.
- Màn hình LCD rộng hiển thị kết quả đo chính xác, giúp dễ dàng đọc kết quả đo.
.- Chức năng tự động tắt nguồn giúp hà tằn hà tiện năng lượng.-Cách dùng: Đặt trẻ ở tư thế ngồi thẳng đứng. Trẻ em dưới 1 tuổi ống tai xu thế hướng ra trước, do đó khi đo phải kéo vành tai ra hướng sau so với lỗ tai. Trẻ trên 1 tuổi thì ống tai có khuynh hướng chúc xuống nên khi đo phải kéo vành tai lên trên. Đặt đồ cặp nhiệt độ vào một bên ống tai và đo.

Thông tin thương hiệu

Được thành lập vào năm 2005 tại Tokyo, Nhật Bản, Citizen là thương hiệu thuộc tập đoàn Citizen System Japan, một trong những nhà sinh sản lớn và uy tín trong lĩnh vực thiết bị điện tử săn sóc sức khỏe và điện tử gia dụng. Với đích đem đến cuộc sống ngày một chất lượng hơn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, ắt các sản phẩm của Citizen luôn phải qua một quy trình kiểm soát chất lượng khôn xiết nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng, từ tuổi nghiên cứu, thiết kế cho đến khi hoàn tất.
Một trong những đặc điểm khiến Citizen được chuộng và tin dùng chính là độ xác thực cao của mỗi sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm săn sóc sức khỏe. Có thể nói Citizen là người bạn đồng hành hữu ích chẳng thể thiếu của mỗi gia đình Việt Nam.

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN MONDAY.VN
Điện thoại:
04.668.111.66 Hotline : 096.55.66.456
Email : hotro@monday.vn / Website: monday.vn
Địa chỉ : Số 3/15 - Ngõ Hòa Bình - Khâm Thiên - Hà Nội

Xem thêm: http://caodangnghecantho.edu.vn/bai-...oc.link?p=8359

Các bài khác cùng chuyên mục: