Ngày nay trên các mạng xã hội luôn có rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và đặt câu hỏi về vấn đề răng miệng của chính mình. Hầu hết mọi người đều hỏi về vấn đề niềng răng.

Niềng răng là phương pháp đáp điều trị thẩm mỹ giúp cho những người đang có vấn đề về răng miệng như hô, móm, thưa,… lấy lại một hàm răng như mong muốn của chính mình. Phương pháp này hiện nay đang được rất thịnh hành và đang được nhiều người đón nhận với những điều khả quan. Thực ra với những bệnh răng miệng trên thì với phương pháp phổ thuật thẩm mỹ vẫn có thể điều trị được nhưng chi phí của phương pháp này thường khác cao.Với phương pháp niềng răng này đã có nhiều câu hỏi đặt ra như: Có những phương pháp niềng răng nào? Chi phí bao nhiêu? Thời gian niềng răng mất bao lâu? Những phương pháp niềng răng hiện nay:

  • Niềng răng inox: phương pháp này sử dụng sử dụng các mắc cài kim loại được gắn trên bề mặt răng giúp răng di chuyển được dễ dàng nhưng với phương pháp này lại không mang lại tính thẩm mỹ khi điều trị. Với niềng răng inox chi phí là từ 22 – 28 triệu
  • Niềng răng sứ: đây là phương pháp sử dụng các mắc cài bằng sứ nó có màu sắc như răng thật của bạn cho nên nếu bạn đứng xa thì người khác sẽ không phát hiện ra bạn đang sử dụng mắc cài. Nhưng nếu lại gần thì vẫn thấy bạn nhé. Chi phí của phương pháp này là từ 30 – 38 triệu.
  • Niềng răng invisalign: Đây là phương pháp không sử dụng mắc cài mà sử dụng các khay trong suốt bằng nhựa, đồng thời nó có cấu trúc như răng thật chính vì thế mà nó tạo được nét thẩm mỹ rất cao. Chi phí của phương pháp này từ 70 – 120 triệu.
  • Niềng răng mặt trong: đây có thể nói là tiến bộ trong ngành nha khoa khi bác sĩ đưa vào bên trong mắc cài để điều trị đồng thời cũng giúp che giấu đi những mắc cài tạo cho bạn nét thẩm mỹ tối đa.Thời gian điều trị của phương pháp này còn tùy thuộc rất nhiều vào bạn lựa chọn loại mắc cài nào? Cấu trúc răng của bạn ra sao? Đồng thời tốc độ di chuyển răng của bạn nhanh hay chậm đó chính là những yếu tố quyết định tới thời gian của bạn.


Nguồn: Những câu hỏi về niềng răng

Các bài khác cùng chuyên mục: