Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Vùng bắp tay của em có rất nhiều mỡ thừa, điều này làm cho tay em trở nên to và thô hơn, khiến em không dám mặc những bộ đồ sát nách hay cộc tay. Em tìm hiểu một số thông tin về thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ hút mỡ bắp tay. Em muốn hỏi bác sĩ là dịch vụ hút mỡ bắp tay có đau không? Và chi phí thực hiện hết bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn (Tú Anh – Hà Nội).
>>Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có hại không?
>>Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có đau không thưa Bác Sĩ
Tư vấn:
Chào Tú Anh!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Mỡ bắp tay là một trong những nơi khó tiêu trừ nhất và đáng buồn thay, nó lại khiến cơ thể bạn trông mất cân đối hoàn toàn. Cánh tay khi tích mỡ sẽ làm phần vai và thân trên nở rộng bất thường. Hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Laser Lipo là giải pháp hoàn toàn mới không những trả lại cánh tay thon thả mà giúp da săn chắc, mịn màng hơn.

Hút mỡ bắp tay có gây đau đớn gì không?
Công nghệ Laser Lipo hút mỡ không cần phẫu thuật, không cắt rạch da nên không gây đau đớn cho người sử dụng. Chỉ bằng dụng cụ chuyện dụng được đưa vào vùng điều trị qua một nốt chích nhỏ trên da, mỡ thừa sẽ được loại bỏ chính xác, an toàn và triệt để. Đây chính là ưu điểm nổi trội của Laser Lipo so với các công nghệ hút mỡ thông thường khác.
Ngoài ra, trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Với việc ứng dụng thiết bị nội soi, các mao mạch, tế bào và dây thần kinh xung quanh được phóng đại giúp hạn chế xâm lấn tổn thương tối đa.nâng mũi
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Laser Lipo được tiến hành tại bệnh viện theo 1 quy trình chuẩn của Bộ y tế, với những thăm khám, xét nghiệm cần thiết, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết quả hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Laser Lipo của khách hàng Kangnam
Hy vọng với những giải đáp trên, bạn Tú Anh có thể yên tâm thực hiện hút mỡ bắp tay mà không cần phải lo lắng về vấn hút mỡ bắp tay có đau đớn gì hay không nhé. Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6450 để được giải đáp chi tiết hơn.

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: