Trong nha khoa ngoài việc phát triển rộng rãi dịch vụ niềng răng thì còn có một số dịch vụ thẩm mỹ lại hàm răng như: Tẩy trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ và trồng răng giả.Với dịch vụ tẩy trắng răng sẽ mang lại cho khách hàng một hàm răng trắng đều như ý, nhưng thời gian kéo dài không được lâu như bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng tốt sau khi tẩy trắng thì bạn có thể duy trì mức độ trắng sáng cho men răng khoảng 2 năm đến gần 3 năm.

Đối với một số khách hàng muốn hàm răng đẹp hơn thì có thể bọc răng sứ thẩm mỹ để có một hàm răng đẹp đều và trắng sáng. Đặc biệt một khi bạn bọc răng sứ thì không cần tẩy trắng răng mà hàm răng của bạn luôn trắng đều nếu bạn vệ sinh răng miệng tốt.

Sự hữu ích của răng sứ còn được sử dụng để làm răng giả như: Làm cầu răng sứ, hoặc sử dụng làm răng giả cố định trong trường hợp trồng răng implant.

Tóm lại các bạn có thể thấy rằng răng sứ được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Có thể sử dụng thẩm mỹ lại hàm răng ố màu, răng bị nhiễm tetracycline… ngoài ra có thể làm răng giả cho răng bị mất.

Vậy răng sứ mang lại nhiều hữu ích trong nha khoa vậy mức chi phí giữa bọc răng sứ thẩm mỹ và làm răng giả bao nhiêu tiền có khác biệt về chi phí hay không?Mục đích sử dụng răng sứ là khác biệt nhưng giá mức giá không khác biệt. Hiện nay có 3 loại răng sứ với 3 mức chi phí khác nhau.

Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng, răng sứ cercon khoảng 4.500.000/răng.

Nếu bạn có nhu cầu làm răng giả thì bạn cần cân nhắc làm răng giả ở đâu tốt để có thể chọn cho mình bác sĩ giỏi đồng thời có thể tìm được địa điểm có răng sứ chất lượng tốt.

Nguồn: Những phương pháp làm răng giả chất liệu sứ

Các bài khác cùng chuyên mục: