Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư, các kiến trúc sư và gia chủ cần chú ý đến một số đặc điểm trong quá trình làm việc như sau :


Những lưu ý về thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư sau đây sẽ rất hữu ích cho những người đang có ý định trang trí nội thất hay cải tạo nội thất cho căn hộ chung cư. Những điều này đã được công ty nội thất Nhà Xinh đúc rút ra sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nhà ở tại Hà Nội.
Mỗi căn hộ chung cư đều đã có một mẫu thiết kế cố định do chủ xây dựng đưa ra. Thiết kế này, được tạo ra để đáp ứng nhu cầu tiện nghi của mua nhà, tuy nhiên không phải gia đình nào sau khi dọn về ở cũng hài lòng với thiết kế có sẵn đó. Họ sẽ tìm đến những công ty tư vấn thiết kế nội thất cho nhà chung cư để tìm cách thay đổi không gian cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hơn. Yêu cầu của khách hàng luôn rất đa dạng.


Nguồn : http://xaydungnhaxinh.vn/thiet-ke-noi-that-dep.html


Trong những trường hợp này, gia chủ cần lưu ý đến vấn đề kết cấu chung của tòa nhà, những phần cột chịu lực, hộp kỹ thuật cố định và những phần tường ngăn chi có thể phá bỏ để đưa ra những yêu cầu thiết kế nội thất chung cư đẹp mang tính khả thi.


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH


Showroom : 231 Phố Vọng - Phường Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Hotline : 0987.26.5555 - 0986.21.7777

Các bài khác cùng chuyên mục: