Gờ giảm tốc cao su là một thiết bị giao thông với thiết kế với mặt cắt hình parabol, lắp đặt trên mặt đường với mục đích hạn chế tốc độ lưu thông của phương tiện tham gia giao thông, thường được sử dụng trong các đoạn đường nội bộ khu dân cư, khu vực gần cổng trường, trung tâm thương mại... nơi thường có người đi bộ qua đường, hoặc trong các bãi đỗ xe, hầm để xe các tòa nhà.

Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa tái chế, bề mặt phủ cao su EPDM cao cấp kèm theo vân gồ ghề hình quả trám, có tác dụng chống trơn trượt. Trên các đoạn thân gờ giảm tốc đều có một đèn phản quang, được gọi là "Mắt thần", giúp các phương tiện lưu hành trong đêm tối có thể dễ dàng nhận diện từ xa, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người lái.

Sản phẩm gờ giảm tốc bằng cao su bao gồm nhiều đoạn với kích thước khác nhau, chia làm đầu gờ giảm tốc và thân gờ, cả 2 bộ phận đều được thiết kế sẵn các lỗ khoan để bắt vít cố định với mặt đường, có thể lắp đặt trên mọi địa hình với chiều dài không hạn chế.Tính năng:

- Sử dụng trong giao thông đường bộ, hầm và bến bãi đỗ xe

- Chất liệu nhựa tái chế phủ cao su EPDM bền bỉ

- Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

- Màu sắc: Đen, vàng

Vị trí sử dụng: Trên mặt đường các tuyến giao thông nội bộ khu đô thị, dân cư, trung tâm thương mại, nhà ga, bến xe, sân bay...

Chú ý: Sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ để tái sử dụng. Nhân viên Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt theo yêu cầu.

Chính sách bán hàng và bảo hành:

Gờ giảm tốc bằng cao su Paloca được Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh trực tiếp sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Xem thêm các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông khác như gương cầu lồi giao thông, cọc tiêu giao thông... tại website THIETBITOANHA.com

Các bài khác cùng chuyên mục: