Tên game : Đột Kích
Màn hình: Java (.Jar/.jad)/ Android(.apk)/ iphone(.ios)
loại thể : Hành động – bắn súng
tiếng nói : Tiếng Việt
Upload by : taigamemobilevl.com


Giới thiệu:
Game Đột Kích là một game bắn súng đỉnh cao với tính tương tác, hệ thống khí giới hiện đại, đồ họa tai game dot kich đẹp mắt,… Ra đời cùng với nhiều game bắn súng khác nhưng Đột Kích diễn đạt được tầm ảnh hưởng của mình để luôn giữ vị trí dẫn đầu.


Trước sự phát triển như vũ bão của các thiết bị di động đặc biệt là các thiết bị chạy hệ điều hành Java – Android – iphone , các nhà sản xuất ứng dụng cũng chóng vánh tung ra các game điện thoại không kém phần đồ sộ so với game desktop như các dòng game sniper, zombie, đua xe cùng các game kinh điển như Candy Crush Saga, What’s water, Clash of clans,… và Game tập kích là một trong số game di động không thể thiếu.


Cách chơi game Đột Kích:
+ Bạn sẽ phải đánh úp vào căn cứ khủng bố chỉ với 1 khẩu súng ngắn và 1 khẩu súng trường, trong quá trình chơi hãy nâng cấp trang bị chơi, trang bị thêm những khẩu súng chống chọi nhiều tính năng hơn bằng coin. Tiếp theo hãy tìm súng đạn để nâng cấp và tiêu diệt hết bọn khủng bố.
+ Bắn theo mục đích nhắm bắn theo tâm bắn. Thay đạn, súng và tiếp máu để đương đầu tiếp bằng cách nhấn vào các biểu trưng ứng trên màn hình. Qua level bạn sẽ được thưởng một số coin để có thể mua & trang bị thêm những khí giới chơi.

Tính năng game tập kích :
+ Trong game, bạn được thử sức với khả năng bắn súng, tầm nã kẻ đich, dùng các loại vũ khí đương đại, tối tân và nín thở với những pha tranh đấu nguy hiểm.
+ Game trang bị cho nhân vật những trang bị hiện đại như siêu súng ngắn, súng ống tối tân, bom, áo giáp tránh đạn,..
+ Âm thanh trung thực từ tiếng bước chân người đi, tiếng gió thổi, tiếng súng lên đạn …
+ Cách điều khiển áp dụng nhiều chế độ tinh tế cho game của hệ máy Java/Android/iphone.
+ Trải nghiệm âm thanh sống động nghe cực phê với những ai ái mộ loại thể bắn súng thứ thiệt.
Chúc các bạn đánh gục được mọi đối thủ và dành thắng lợi !

Để xem và tải thêm những game mobile offline hay tai game mobile online hay và mới nhất năm Ất Mùi 2015 về cho dế yêu của mình, bạn hãy truy cập ngay taigamemobilevl.com và tuyển lựa cho mình những game mới và hot nhất 2015 nhé!

Nguồn: http://esteco-uk.com/chu-de/tai-game...m-at-mui.7043/

Các bài khác cùng chuyên mục: