Naruto 3D (NA 3D) là game mobile hay nhat rất quyến rũ khi giới thiệu lối đánh turnbase dựa trên màn hinh ngang. Người chơi có nhiệm vụ độ các và xếp đặt đội hình đấu tranh hợp lý. Trong trận chiến, nhân vật sẽ tự động xuất chiêu khi đến lượt và một đoạn hoạt cảnh nhỏ xuất hiện khi kỹ năng đặc biệt được kích hoạt.


NA 3D sở hữu công nghệ đồ hoạ Unity 3D đột phá và tân tiến nhất tại Châu Á đã cập bến Việt Nam. Đồ họa bóng mượt, hiệu ứng Skill 3D lấy chuẩn dự theo cốt truyện Naruto nức danh. NA 3D đem tới cho game thủ một trải nghiệm trung thực nhất khi được trực tiếp khám phá cuộc đại chiến giữa những làng Lá huyền thoại trong thế giới Phim & Truyện tranh.


Ngoài việc được khám phá tính năng trận pháp Ngũ Đại Hokage huyền thoại, NA 3D còn cho phép người chơi tham gia cuộc đại chiến chống lại Tobi, Madara và hội kín Akatsuki – những con Boss từng đem tới sao nỗi ức chế cho người theo dõi Truyện tranh và Phim. Đồng hành cùng NA 3D, người chơi chắc chắn sẽ có cơ hội được chạm tay tới Hokage – danh hiệu huyền thoại mà mọi người mê truyện Sasuke luôn mong ước được trải nghiệm.


Những điểm đặc sắc trong Na 3D
- Khám phá tính năng trận pháp của Ngũ Đại Hokage huyền thoại!
- Hiệu ứng Skill chấn động Smartphone trên đồ hoạ 3D đặc sắc!
- Trải nghiệm cảm giác săn bắt và làm chủ Thập Vĩ Linh Thú!
- Huyết chiến hội kín Akatsuki, trả lại bình yên cho làng Lá!
- Hệ thống PvP đỉnh cao, một tay chấp hết toàn server!
Hãy nhanh tay tai game na 3d về máy và cùng đấu tranh cùng Naruto 3D nào!

Để xem và tai game mobile online hay game mobile offline mới nhất năm Ất Mùi 2015 về cho dế yêu của mình, bạn hãy truy cập ngay taigamemobilevl.com và lựa chọn cho mình những game mới và hot nhất 2015 nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: