Hiện nay dưới sự pháttriển của khoa học nên trong trường hợp bạn bị mất răng thì không khó khăn đểphục hình hàm răng. Bạn chỉ chọn cho mình một nha khoa uy tín thì bạn có thể chọn cho mình một giải pháp trồng răng giả mà bạn cho là phù hợp với mình.


Có ba loại làm răng giả để bạn chọn lựa đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

Sự tiên tiến vượt trội thì phải nói đến trồng răng implant. Vậy implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là một giải pháp trồng răng giả có tạo ra chân răng giả bằng một trụ implant được chế tạo từ kim loại titanium lành tính có thể thích ứng với nướu và xương hàm không gây kích ứng. Bệnh nhân nào dễ bị dị ứng kim loại thì có thể an tâm với trụ implant.

Vậy chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu?

Cách tính chi phí khi trồng răng implant được tính khi bạn chọn lựa loại trụ implant nào thì bác sĩ mới có giá cụ thể.


Hiện nay có hai loại trụ implant với hai nguồn xuất xứ đó là: Trụ implant nhập từ Hàn Quốc thì có mức chi phí khoảng 800 USD một trụ. Loại thứ hai là nhập khẩu từ Mỹ có mức chi phí khoảng 1200 USD một trụ. Ngoài ra để gắn răng giả bằng răng sứ thì mức chi phí sẽ tính riêng

Để biết thêm thông tin cụ thể về trụ implant thì bạn cần đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn trực tiếp đồng thời bạn nên thăm khám sức khỏe tổng quát và thăm khám sức khỏe hàm răng, nếu đủ điều kiện thì bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép implant cho bạn.

Nguồn: Phân loại trụ implant trong giải pháp trồng răng giả

Các bài khác cùng chuyên mục: