Đã nhiều năm trôi qua, giấy được xem là công cụ ghi chép cho mọi thông tin, giấy là phương tiện trao đổi thông tin giữa mọi người, chỉ khi xã hội ngày càng phát triển, con người cũng dần tự tìm cho mình một công cụ ghi chép khác nhanh, chính xác, bền lâu hơn. Các phương tiện điện tử với công nghệ tiên tiến ra đời có khả năng lưu trữ, ghi chép, bảo mật cao hơn để tránh những tình huống xấu như trộm cắp dữ liệu.

Nếu giấy chỉ truyền tải một thông tin nào đó, nhưng chúng ta khó có thể kiểm tra chính xác được độ đúng sai hoặc giả mạo của nó thì các thiết bị điện tử được lập trình bởi độ chính xác của các dãy mã số đã được cài đặt sẵn và là một hệ thống với quy trình xử lý khép kín, có thể kiểm soát được các tình huống giả mạo và đưa ra cảnh báo ngay lập tức. Và những tấm thẻ nhựa gắn chip luôn là một công cụ tốt nhất, với sự kết hợp của các thiết bị vệ tinh giúp quá trình kiểm soát được chính xác hơn. Các thiết bị ấy bao gốm một 4 camera ghi hình ảnh xe vào, 2 đầu ghi hình nhận thông tin từ camera, 2 máy tính nhập dữ liệu, 2 card Video. Có nhiệm vụ cùng phối hợp với thẻ nhựa chip giữ xe đảm bảo an toàn cho khách giữ xe, thường các loại thẻ này sẽ rất khó làm giả vì tất cả các dữ liệu đều được mã hóa và ghi nhận bằng máy tính khó thay đổi.


Quy trình gửi xe bằng thẻ nhựa thông minh

In thẻ nhựa chip cảm ứng ngày càng khẳng định được giá trị an toàn, bảo mật của nó nên các trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà lớn với lưu lượng người ra vào nhiều và liên tục thì những chiếc thẻ sẽ là giải pháp hữu dụng giải quyết vấn đề an ninh, an toàn cho các phương tiện tại đây. Với khả năng đảm bảo an ninh đó, những chiếc thẻ còn có giá trị sử dụng lâu bền bởi chất liệu tạo nên thẻ là nhựa PVC với ước tính tuổi thọ lên đến 10 năm trong điều kiện bảo quản tương đối. Và khả năng xảy ra các trường hợp mất, rách là khó xảy ra bởi kích thước thiết kế tương đối vừa tay cầm và cất giữ dễ dàng. Ngoài ra, chúng còn có những lợi ích mà chúng ta cần biết đến là:
  • Tiết kiệm thời gian khi thực hiện gửi và lấy xe: Nhận ( quét ) thông tin thẻ chỉ mất hơn 2 giây, giảm tình trạng ùn ứ phương tiện trong giờ gửi cao điểm. Tạo cảm giác thoải mái, tiện dụng cho người gửi.
  • Tính bảo mật cao: Thường dùng là loại thẻ RFID loại thẻ chip này được mã hóa và quản lý bằng hệ thống bảo mật cao. Mỗi chiếc thẻ có một mã ID khác nhau và bảo mật nên việc giả mạo khó có thể xảy ra. Và điều quan trọng là trên chiếc thẻ không chứa thông tin như biển số xe thì khi có ai đó nhặt được hoặc lấy cắp sẽ khó có thể lấy cắp được xe.
  • Cơ quan quản lý bến bãi chuyên nghiệp: Bởi các công việc tiếp nhận thông tin và gửi trả thông tin đều được thực hiện bằng máy tính có cài hệ thống quản lý được kiểm soát nghiêm ngặt. Cơ chế quản lý trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
In thẻ nhựa thẻ giữ xe với công nghệ in phun kỹ thuật số.
Với chiếc thẻ nhựa chúng ta có thể tùy chọn các tích hợp khi in thẻ nhựa chip bên trong thẻ, có thể tùy chọn gia công theo nhu cầu, khả năng tài tính như chọn mã vạch, in trực tiếp mã vạch, mã QR code, thẻ chip vòng trong thẻ.

Các thông trên thẻ như đơn vị quản lý, hình ảnh quản lý đều được in phun bằng công nghệ in ấn tốt nhất, bạn có thể có được những chiếc thẻ đặc biệt tránh gây nhầm lẫn với các loại thẻ khác. Nếu bạn muốn công việc quản lý các phương tiện ra vào nơi bạn đang làm chịu trách nhiệm được an toàn, tăng tính bảo mật cũng như việc kiểm soát thông tin dễ dàng hơn hay liên lạc ngay với SGCard chuyên in thẻ nhựa giá rẻ hcm, chất lượng cao.
Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
Email: info@sgcard.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: