GAME PHONG THAN MOBILEGiới Thiệu:Khi nhắt tới Phong Thần, các bạn đều liên tưởng đến bộ phim Đắc Kỷ Trụ Vương khá nỗi tiếng, hấp dẫn nhất ở chổ là cuộc đối đầu giữa tà phái và chính phái, giữa cái thiện với cái ác. Hiện nay chúng tôi cũng ra mắt game phong than một game mobile online khá đình đám, sẽ mô phỏng cuộc chiến dành lại công lý, quy luật của tự nhiên.Khi chơi game phong than các bạn sẽ có 4 chủng tộc để lựa chọn: Tiên tộc, công chứng mua bán nhà đất Ma tộc, Yêu tộc và Nhân tộc, cùng dẫn dắt, nâng cao chủng tộc của mình trong thế giới hỗn loạn, chống lại các thế lực đen tối để đem lại sự yên bình cho chủng tộc của mình.Với 4 chủng tộc là 6 nhân vật cho bạn lựa chọn : Kiếm khách, Thích khách, Đạo sĩ, Y sư, Ám vu, Ảo thuật sư, các bạn sẽ chọn 1 nhân vật trong số nhân vật này mà bạn yêu thích để nhập vai bảo vệ chủng tộc của mình.Tính Năng:

Game phong thần mobile hội tụ đầy đủ chức cong chung mua ban nha dat nặng không khác gì môt game chiến thuật khác, với những tính năng hấp dẫn, dầy cuốn hút như:Chiến truờng: Phân thành 7 đẳng cấp tương ứng với đẳng cấp của người chơi.

Phụ bản: Phân thành nhiều loại khác nhau rất đa dạng và phong phú: Huyết Hoá Thành, Hoàng Sơn Thập Tuyết Trận, Thái Cổ Thần Tích.

Hệ thống Tự Gia: Đây là một hệ thống rất thú vị, là nơi các bạn thiết lập ngôi nhà riêng cho mình, có thể mời bạn hửu đến đàm thoại, tra dồi kinh nghiệm hay nghiêm cứ những bí mật để tăng năng lực của bản thân, đẳng cấp Tự Gia càng cao thì đồng nghĩa với diện tích càng mở rộng.

Ngoài ra còn có một số hệ thống khác như: hệ thống hồn phách, hệ thống thù hận, hệ thống thú cưỡi, hệ thống tổ đội, hệ thống quốc chiến, hệ thống kết hôn, hệ thống kỹ năng thương nghiệp, hệ thống sư đồ, hệ thống chuyển sinh,…Với những hệ thống đầy kịch tính và nỗi bật trên sẽ đem lại những giây phút thư giãn thật sự thỏa mái cho các bạn. Các bạn còn suy nghĩ đắn đo gì nữa hãy nhanh nhanh tay tai game phong than về chiếc dế yêu của bạn nào!Chúc các bạn thư giãn vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: