Hiện nay để phục hình chức năng và thẩm mỹ cho răng bị mất, giải pháp: Phục hình răng sứ thẩm mỹ đang là sự lựa chọn lý tưởng của các bệnh nhân và bác sĩ. Những trường hợp phục hình răng sứ này chỉ là những trường hợp bất đắc dĩ nếu như răng thật không còn khả năng ăn nhai nữa, bởi dù răng thật không đẹp nhưng chức năng sinh lý của nó không có loại răng giả nào bì kịp.Răng sứ: là một dạng phục hình giúp tái tạo lại những chiếc răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong là sứ hoặc kim loại, bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ.

Hiện tại có 2 loại răng sứ đang được phổ biến nhất đó là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Với răng sứ không kim loại đang được nhiều người tìm hiểu về nó.

Với công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới như Cercon – Zirconia được sử dụng hoàn toàn bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, đều được thực hiện hoàn toàn một cách tự động dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy tính cho nên tính chính xác của nó rất cao cho từng bệnh nhân. Ngoài ra nó có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai cũng khá tốt, cải thiện màu sắc, hình dáng và một điểm đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp cho răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây nên tình trạng hôi miệng, tạo sự tự nhiên cũng như tính thẩm mỹ cao, trong giao tiếp thì cũng khó có người nào mới có thể nhận ra được bạn đang sử dụng răng sứ.Với răng sứ cercon nhiều người tự đặt ra câu hỏi: răng sứ cercon giá bao nhiêu? Bảo hành của nó trong bao lâu?… là những câu hỏi mà nhiều người khi tới nha khoa luôn đề cập. Hiện nay tại các trung tâm nha khoa chi phí của răng sứ cercon là 4.5 triệu/1 răng và được bảo hành cho tới 10 năm, chính vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với loại răng sứ này.

Nguồn: Răng sứ cercon loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Các bài khác cùng chuyên mục: