Bạn có mệt mỏi của phụ thuộc vào rất nhiều các sản phẩm làm đẹp nhưng không hiệu quả đắt tiền? Bây giờ là thời gian để bạn có thể vứt bỏ tất cả những sản phẩm vô dụng và bắt đầu cố gắng loại thực phẩm tốt nhất cho làn da của bạn sẽ bao giờ tìm thấy. Trong khi một số loại thực phẩm có thể làm trầm trọng thêm làn da, những người khác có thể cải thiện nó. Kiểm tra danh sách sau đây là 74 loại thực phẩm tốt nhất cho làn da để cải thiện ngoại hình của bạn với các lợi ích sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da của bạn mà họ mang về.

Xem thêm: kem tắm trắng tại nhà an toàn, kem trắng da cao cấp hoặc câu hỏi kem tắm trắng nào tốt nếu như bạn không thích dùng các công thức này!

Kiwi


Các hiện đầu tiên của danh sách các loại thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe của da tôi muốn giới thiệu là kiwi. Một tách quả Kiwi chứa nhiều hơn gấp đôi nhu cầu vitamin C của cơ thể của bạn mỗi ngày! Trong thực tế, "nhu cầu hàng ngày" của bạn được gọi khuyến nghị Phụ cấp hàng ngày. Một nghiên cứu cho thấy kiwi có thể tăng gấp đôi tổng hợp collagen trong da của con người, và kích thích tăng trưởng nguyên bào sợi ở một mức độ thấp hơn, giúp cải thiện sức khỏe của da và ngăn ngừa nếp nhăn.
Nước


Tế bào da cần một số lượng phong phú của chất lỏng để giữ cho màng dẻo dai và tiếp nhận các chất dinh dưỡng để duy trì và cải thiện sức khỏe của họ. Bạn nên có một bình nửa gallon nước uống mỗi ngày. Đó là số tiền ít nhất bạn nên uống mỗi ngày để giữ cho làn da của bạn ngậm nước và trơn tru. Nếu bạn đang đổ mồ hôi vì được bên ngoài trong thời tiết nóng hoặc các hoạt động thể chất, bạn nên uống một lượng rất lớn nước.
Thực phẩm giàu omega 3


Không có nghi ngờ rằng bạn đã nghe những gì các axit béo omega-3 rất tốt và cần thiết cho sức khỏe của trái tim của bạn và chức năng của nó. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng một mảnh nhỏ của cá hồi nướng mỗi ngày cũng có thể giúp đỡ để làm đẹp và cải thiện sức khỏe làn da của bạn . Các axit béo omega-3 cung cấp cho làn da của bạn với một sự bảo vệ tốt bằng cách giữ cho màng tế bào của chất lỏng. Bạn nên ăn ít nhất hai khẩu 4 ounce cá béo mỗi tuần.

Các bài khác cùng chuyên mục: