Mỗi người phụ nữ đều mong muốn có được một khuôn mặt hoàn hảo với đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao và cân đối. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có được khuôn mặt xinh đẹp như ý. Có người khi sinh ra đã có đôi măt nhỏ ti hí, có người lại bị chiếc mũi lớn và thấp … Khoa học ngày càng phát triển, nền thẩm mỹ nước nhà cũng ngày càng tiến bộ không ngừng. Vì thế việc chỉnh sửa những phần không phù hợp trên khuôn mặt bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Vậy thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp và an toàn cho người làm đẹp?


Trước hết, cần tìm hiểu thế nào là một chiếc mũi đẹp. Đối với khuôn mặt tròn bầu bĩnh, nếu mũi quá cao thì sẽ khiến sự mất cân bằng trên toàn khuôn mặt. Đối với khuôn mặt nhỏ và dài, thì sóng mũi thấp quá sẽ khiến khuôn mặt khó coi hơn.


Sự khập khiễng mất cân đối giữa khuôn mặt và chiếc mũi


Mũi là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ khuôn mặt bởi khi nhìn vào bất cứ ai thì chiếc mũi cao cũng là điểm nhấn tạo ấn tượng sâu sắc ở cái nhìn đầu tiên.


Khuôn mặt đẹp với chiếc mũi cao cuốn hút và thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp bạn quyến rũ hơn
Việc phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi không còn quá xa lạ hay chính xác hơn là khá phổ biến hiện nay. Bởi khi công nghệ ngày càng phát triển, việc làm đẹp cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Rất nhiều ca sĩ, diễn viên đã lột xác hoàn toàn chỉ sau 1,2 lần thẩm mỹ, trong đó tỷ lệ thẩm mỹ mũi chiếm khá lớn.


Vậy thẩm mỹ mũi ở đâu là đẹp và thật sự an toàn mà không cần cắt cánh mũi . Thẩm mỹ làm đẹp là điều mong muốn của hầu hết chị em, tuy nhiên có rất nhiều biến chứng sau thẩm mỹ khiến người làm đẹp lo lắng. Thật chất, các biến chứng thẩm mỹ trên là do việc lựa chọn sai trung tâm thẩm mỹ, tìm kiếm những nơi phẫu thuật kém an toàn và mất uy tín.


thẩm mỹ viện là một trong những thẩm mỹ viện uy tín với các bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng trong công nghệ làm đẹp. Được đầu tư lớn với dàn máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi tự hào là nơi đem đến sắc đẹp kỳ diệu cho chị em.

Các bài khác cùng chuyên mục: