Các bạn có bao giờ nghĩ đến vỏ chuối có công dụng làm đẹp cho hàm răng của bạn nếu bạn biết tận dụng sử dụng vỏ chuối. Bạn có thể tham khảo cách làm trắng răng dưới đây để có một hàm răng trắng hơn.Vỏ chuối có công dụng kỳ diệu đó là làm sạch răng và loại bỏ mảng bám trên hàm răng lâu ngày của bạn giúp răng trắng sáng hơn. Nhưng bạn cũng nên quá kỳ vọng vào điều này vì mẹo tẩy trắng răng bằng vỏ chuối cần kiên trì làm trong thời gian mới thấy công hiệu của nó.

Sau đây là các cách làm trắng răng tự nhiên bằng vỏ chuối:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị vỏ chuối chín, chú ý bạn nên lấy phần vỏ có nhiều xơ. Sau đó bạn lấy mặt trong vỏ chuối có nhiều xơ chà sát lên mặt răng. Đặc biệt bạn nên chà xát nhiều vào những vị trí của hàm răng có nhiều mảng bám.

Khi bạn sử dụng vỏ chuối để chà xát thì hàm răng phải để khô. Sau khi bạn hoàn thành thao thác chà xát vỏ chuối lên hàm răng thì bạn có thể để hàm răng như vậy khoảng 5 đến 8 phút.Kế tiếp là thao tác không thể thiếu là vệ sinh răng miệng bằng kem đánh răng cho sạch hàm răng.Nếu bạn áp dụng biện pháp này thì bạn cần kiên trì làm trong một thời gian mới có thể nhận thấy công hiệu của vỏ chuối.Trường hợp bạn muốn có một hàm răng trắng sáng nhanh chóng thì bạn có thể đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng và tiến hành dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa hoặc bạn mua thuốc về nhà tự mình tiến hành tẩy trắng.
Nguồn:
Mẹo tẩy trắng răng đúng cách và hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: