Với những tấm vé máy bay giá rẻ đi Cancun của hãng Cebu Pacific sẽ đưa bạn đến Cancun một điểm du lịch hấp dẫn du khách mỗi khi đến Mexico.


Cancun là một thành phố ven biển ở nhữngđịa điểm du lịch được gọi là Mexico Caribbean , tức là , bang Quintana Roo , trên bán đảo Yucatan của đất nước Mexico. Cancun là một điểm nghỉ mát nổi tiếng trên bờ biển Caribbean. Có hai possibles ý nghĩa của Cancun , theo ngôn ngữ của người Maya, bản dịch đầu tiên là " tổ của rắn hay nồi. " Phiên bản thứ 2 và ít được chấp nhận là " nơi của con rắn vàng ".


Mùa cao điểm ở Cancun có xu hướng chạy từ tháng 12 - tháng 4. Giá cả vé máy bay và khách sạn tăng lên đáng kể trong những tháng này, trong khi đó lượng khách giảm trong mùa hè và tháng đầu mùa thu. Cuối tháng 6 đặc biệt nóng, vì vậy chuẩn bị sẵn sàng hoặc thử mùa giảm giá. Bão có thể là 1 mối đe dọa lớn ở Cancun vào cuối mùa hè và mùa thu.Nghỉ ngơi trên góc phía đông bắc của vùng biển Caribbean Mexico, Cancun chính được xây dựng trên một điểm bình chọn là nơi lý tưởng cho sự phát triển du lịch mới của chính phủ Mexico . Bang Quintana Roo vẫn còn là một lãnh thổ và khu vực này đã có vài cư khi Cancun được xây dựng.


Cancun bao gồm 14 dặm bãi biển trắng xóa tuyệt đẹp có hình dạng như một số " 7 ", nhà trong những kỳ quan của người Maya khảo cổ học, vùng biển màu ngọc lam, một thế giới dưới nước phong phú, và nhữngtiện nghi nghỉ đẳng cấp thế giới .


Nó vẫn được coi là cửa ngõ vào thế giới của người Maya ("El Mundo Maya"). Đền thờ của người Maya và các nghi lễ ở khắp nơi, 1 số bao phủ bởi rừng nhiệt đới tươi tốt, những người khác dễ dàng tới tham quan.


Nhữngđiểm du lịch tốt
Khu khách sạn Cancun được gần như hoàn toàn được xây dựng xung quanh ngành công nghiệp du lịch . Nó đầy dẫy với nhữngkhách sạn khu nghỉ mát bao gồm tất cả. Ở Cancun chỉ nếu bạn không nhớ chi tiêu kỳ nghỉ của bạn với nhiều khách du lịch khác .


Trung tâm thành phố Cancun, đặc biệt là khi bạn đi từ nhà ga xe buýt ADO và ký túc xá và khách sạn gần đó, là một thành phố thực Mexico.


Có rất nhiều nhà hàng điển hình như: Los Pericos, La Parrilla, Los Arcos, El Timon de Cancun, Va que Va, tất cả trong số đó là nhà hàng thực sự tốt, và tốt nhất rẻ hơn nhiều so với Hotel Zone, Mexico và anh em họ, nhữngtrung tâm mua sắm điển hình như: Plaza la Isla trong Hotel Zone, Plaza Las Châu Mỹ, Plaza Outlet , thị trường ( Mercado 28 y 23) và nhữngcâu lạc bộ trong khu vực trung tâm thành phố mà bạn có thể tới.


Cancun còn vô số điểm du lịch hấp dẫn đang chờ bạn đến khám phá. Hãy đặt vé máy bay đi Cancun tại đại lý Cebu Pacific Vietnam Booking. Đây cũng là đại lý bán ve may bay di nga giá siêu rẻ hoặc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ.


Không chỉ thế Vietnam Booking còn cung cấp vé của hãng hàng không airasia airlines cùng hãng hãng hàng không Nga Aeroflot cùng vé của hãng hàng không Tiger air giá rẻ nhất….

Các bài khác cùng chuyên mục: