Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Sep 2014

  Bảo vệ máy chủ server.

  Bảo vệ máy chủ server.
  Máy chủ server hiện nay có rất nhiều rủi ro, trong đó có rủi ro về nguồn điện cung cấp với sự thay đổi về tần suất và việc mất điện đột ngột của các server, để có các biện pháp hạn chế rủi ro chúng tôi đưa ra các giải pháp sau (giải pháp bo luu diencho các máy chủ
  ID của bài: 4026 Cập nhật lần cuối vào ngày 09 tháng 12 2014 Tác giả: Randy Enz
  Các Rackspace Cloud được hỗ trợ bởi hàng ngàn phần cứng máy chủ ra rằng làm việc cùng nhau để tạo ra các không gian ảo, chúng tôi đề cập đến như những đám mây . Mỗi một máy chủ ra hỗ trợ một phần nhỏ của Cloud. Mây Server của bạn nằm trên một trong những máy chủ ra.
  Lỗi phần cứng là không thể tránh khỏi, và đôi khi một Server Host kinh nghiệm một lỗi phần cứng, được biết đến như một máy chủ host (HSD) vấn đề gây ra nó để đi offline từ Cloud. Khi điều này xảy ra, tất cả các máy chủ đám mây mà cư trú trên đó Server Host đặc biệt đi offline với các Host Server. Hầu hết thời gian các vấn đề phần cứng có thể được sửa và Server Host đặt trở lại trực tuyến trong một thời gian ngắn.
  Rackspace cấu hình các máy chủ với cấu hình đĩa dự phòng (gọi là RAID) để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Đôi khi, tuy nhiên, lỗi phần cứng là rất nghiêm trọng mà đưa Mây Server của bạn trở lại trực tuyến phải mất một khoảng thời gian dài, hoặc các dữ liệu trên máy chủ Server được hỏng ngoài thu hồi và Cloud Server của bạn bị mất với tất cả các dữ liệu trên máy chủ đó. Bài viết này chỉ hai điểm chính: Bảo vệ giải pháp của bạn từ HSDs và các loại cúp , và Phục hồi từ một HSD và các loại cúp .
  Bảo vệ giải pháp của bạn từ HSDs và các loại cúp
  Nếu giải pháp của bạn dựa vào một Cloud Server đơn, sau đó giải pháp của bạn đi offline cho bất kỳ vấn đề gây ra các máy chủ để có thể truy cập từ Internet. Những vấn đề này có thể rất khác nhau: một vấn đề HSD, một vấn đề mạng, hoặc một vấn đề trên Cloud Server chính nó như mã bị lỗi hoặc một môi trường sai.
  Câu trả lời cho việc bảo vệ giải pháp của bạn từ đi offline là dư thừa. Redundancy là có nhiều phần của giải pháp của bạn làm điều tương tự cùng một lúc do đó nếu một trong những mảnh đi offline các mảnh khác tiếp tục thực hiện tải và khách hàng của bạn tiếp tục nhận được dịch vụ.
  Một số các rủi ro các các nguyên nhân khác, sau chúng ta sẽ tìm hiểu về các rủi ro đối với các máy chủ server bởi nguồn điện lưới. Giải phápbo luu dien ups
  cho máy chủ
  Đối với các máy chủ server thì đòi hỏi một nguồn cung cấp cho nó phải ổn định không được thay đổi vì bất kỳ nguyên nhân nào, bạn có thể thấy nếu các dòng điện này bị thay đổi tần số thì các giũ liệu trong các server sẽ bị sai số và có thể gay ảnh hưởng tới các tệp đã lưu giũ trước đó, mặt khác nếu đang hoạt động mạnh mà nguồn điện cung cấp cho các máy chủ gặp sự cố gián đoạn hoặc mất đột ngột sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy chủ, nhẹ thì mất các dữ liệu chưa kịp lưu nhớ nặng có thể gây chết máy chủ. Thiệt hại do rủi ro nguồn điện là rất lớn vậy tại sao bạn không tìm cách khắc phục nó.
  Bạn có thể nhận thấy rằng giải pháp tốt nhất là cung cấp một nguồn dự phòng cho các máy chủ server để hạn chế cả 2 nguyên nhân trên. Chúng tôi có thể sử dụng bộ lưu điện để làm giải pháp nguồn cho các hệ thống máy chủ, cung cấp bộ lưu điện giá rẻ cho hệ thống các server
  Bộ lưu điện một mặt cung cấp một dòng điện không đổi cho các server mặt khác nó sẽ cung cấp một nguồn điện để duy trì máy chủ khi nguồn điện lưới bị mất.
  Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để có thể biết thêm thông tin chi tiết.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi kientaoviet; 13-04-2015 lúc 04:25 PM Lý do: sai chính tả
  Chào mừng kientaoviet đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2