Tiếp nối phần 1 về những phương pháp làm đẹp tự nhiên qua 74 thực phẩm hàng ngày. Bài viết này mình sẽ tiếp tục nội dung về làm trắng da hiệu quả tự nhiên với những thực phẩm hàng ngày. Nội dung của bài viết này gồm có những thức phẩm như: sữa dê, phô mai, trái tăng hông....

Xem thêm: kem tắm trắng an toàn, kem trắng da mặt cao cấp để hiểu hơn về kem tắm trắng nào tốt nhất!

Sữa dêSữa dê không phải là rất phổ biến ở Mỹ. Tuy nhiên, nhiều người biết rằng nó là rất độc đáo trong hương vị của nó và nó không cần phải được đồng nhất. Sữa dê là rất cao vitamin A và canxi, cùng với tryptophan - một chất có thể giúp bạn ngủ ngon hơn .


Phô maiPhô mai không còn chỉ dành cho người ăn kiêng. Đó cũng là những gì những người muốn có được làn da khỏe mạnh đang tìm kiếm. Bạn có thể thưởng thức được những đỉnh cao của selen có trong phô mai. Đây cũng là một nguồn tuyệt vời của vitamin D và canxi.


Trái tăng hôngTăng hông là một trong những chất chiết xuất từ ​​thực vật là một nguồn tuyệt vời của collagen. Tăng hông có chứa một lượng lớn vitamin C, rất tốt cho việc sản xuất collagen. Trong thực tế, tăng hông là một trong những thực phẩm tốt nhất cho làn da của bạn nên sử dụng.


Mật ong manukaĐây là mật ong đặc biệt của New Zealand, trong đó có đặc tính chữa bệnh đặc biệt. Nó đã được sử dụng trong chăm sóc da cho hàng trăm năm của người dân Maori của New Zealand. Lý do cho điều này là rất đơn giản. Khi sử dụng tại chỗ, chủ động manuka honey có thể trẻ hóa và làm mới làn da của bạn. Nó hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào da và góp phần hình thành nên protein collagen mạnh hơn. Ngoài ra, hoạt động manuka honey là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa giúp làm giảm mụn.


Hạt ngũ cốcCác loại ngũ cốc không chỉ là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, nhưng họ cũng rất cao trong chất polyphenol. Bỏng ngô và các loại ngũ cốc ăn sáng, đặc biệt là ngũ cốc nguyên hạt ngũ cốc lạnh, là nguồn lớn nhất của các polyphenol, chất chống oxy hóa với các nội dung tương tự như các loại rau và trái cây. Bột ngũ cốc nguyên hạt, chẳng hạn như các công cụ được sử dụng để làm bánh mì, cũng là rất tốt. Nói chung, các loại ngũ cốc có chất chống oxy hóa cực hơn hạt đã chế biến.

Các bài khác cùng chuyên mục: